Xuất hiện hình ảnh OnePlus 10 Ultra 'giống hệt' phiên bản Pro

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 07/02/2022 00:21:03(GMT+7)
Xuất hiện hình ảnh OnePlus 10 Ultra 'giống hệt' phiên bản Pro

(Techz.vn) Cách đây không lâu, một bằng sáng chế điện thoại thông minh đã xuất hiện trên mạng, giống với OnePlus 10 Pro. Có suy đoán rằng đây là thiết kế của OnePlus 10 Ultra. LetsGoDigital cùng với nhà thiết kế đồ họa Jermaine Smith, người được biết đến nhiều hơn với biệt danh “Người tạo khái niệm”, đã tạo ra các bản render chất lượng cao dựa trên tài liệu bằng sáng chế.

Vào tháng 1, buổi ra mắt OnePlus 10 Pro đã diễn ra và lần này họ đã làm mà không có phiên bản cơ bản. Có tin đồn rằng năm nay công ty không có ý định phát hành OnePlus 10, nhưng một thời gian ngắn sau OnePlus 10 Ultra sẽ được ra mắt, nó sẽ trở thành một chiếc flagship chính thức. 

Cách đây không lâu, một bằng sáng chế điện thoại thông minh đã xuất hiện trên mạng, giống với OnePlus 10 Pro. Có suy đoán rằng đây là thiết kế của OnePlus 10 Ultra. LetsGoDigital cùng với nhà thiết kế đồ họa Jermaine Smith, người được biết đến nhiều hơn với biệt danh “Người tạo khái niệm”, đã tạo ra các bản render chất lượng cao dựa trên tài liệu bằng sáng chế. 

Mặt trước của phiên bản Ultra này nhìn rất giống với OnePlus 10 Pro vì màn hình có viền mỏng và các cạnh hơi vát, cũng như một lỗ tròn cho camera selfie. Thiết kế camera chính cũng tương tự như phiên bản Pro, nhưng OnePlus 10 Ultra đã nhận được một kính tiềm vọng với zoom quang 5x làm mô-đun thứ ba. Hai camera còn lại sẽ giống hệt với OnePlus 10 Pro: một góc siêu rộng 50MP và một góc rộng 48MP. OnePlus 10 Ultra dự kiến ​​sẽ có màn hình AMOLED 120Hz QuadHD +, sử dụng Snapdragon 8 Gen 1, pin 5.000mAh và sạc nhanh có dây 80W.

 

Oppo Find X5 Pro sẽ đi kèm với chip xử lý hình ảnh MariSilicon của Oppo

(Techz.vn) Gần đây OnePlus đã bắt đầu hợp tác với Hasselblad để cải thiện chất lượng máy ảnh của mình. Và tất nhiên, người “anh em” vừa xác nhập là Oppo cũng sẽ được hưởng lợi. Vào tháng trước, chúng ta đã thấy hình ảnh của những chiếc Oppo Find X5 Pro với dòng chữ Hasselblad ở phần mặt sau

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất