Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition ra mắt tại Trung Quốc

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 15/02/2022 21:49:40(GMT+7)
Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition ra mắt tại Trung Quốc

(Techz.vn) Samsung đã giới thiệu Galaxy Z Flip3 Bespoke Editon vào tháng 10. Phiên bản có thể tùy chỉnh màu của điện thoại theo sở thích của khách hàng. Gần 4 tháng sau khi ra mắt lần đầu, phiên bản đặc biệt của chiếc điện thoại này hiện đã có mặt tại Trung Quốc.

Samsung đã giới thiệu Galaxy Z Flip3 Bespoke Editon vào tháng 10. Phiên bản có thể tùy chỉnh màu của điện thoại theo sở thích của khách hàng. Gần 4 tháng sau khi ra mắt lần đầu, phiên bản đặc biệt của chiếc điện thoại này hiện đã có mặt tại Trung Quốc.

Samsung đã mở rộng sự sẵn có của Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition bằng cách thêm Trung Quốc vào danh sách các quốc gia. Những người quan tâm có thể truy cập trang web chính thức của công ty để đặt theo sở thích cá nhân của họ.

Khách hàng có thể lựa chọn tổng cộng 5 màu cho kính sau và hai màu cho khung. Nói cách khác, Samsung cung cấp tổng cộng 49 sự kết hợp màu sắc. Phiên bản này đi kèm với RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB theo tiêu chuẩn. Nó có giá như nhau 8.399 yên (1.324 đô la) cho bất kỳ sự kết hợp nào.

Samsung cho biết các đơn đặt hàng sẽ mất khoảng 4 tuần để đến tay khách hàng. Họ thậm chí có thể bị chậm 1 hoặc 2 tuần do những trường hợp không lường trước được.

 

Trên tay Nokia G21: Đối thủ giá rẻ của Redmi Note 11, cấu hình khiến Samsung Galaxy A03 'lạnh gáy'

(Techz.vn) Hôm nay, Nokia đã chính thức công bố chiếc smartphone đầu tiên của năm 2022 đó chính là Nokia G21 với giá bán cực kỳ cạnh tranh với Redmi Note 11 trong khi cấu hình đe nẹt Samsung Galaxy A03.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất