Red Magic 7 có chip trò chơi độc lập bên cạnh Snapdragon 8 Gen 1

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 14/02/2022 00:02:41(GMT+7)
Red Magic 7 có chip trò chơi độc lập bên cạnh Snapdragon 8 Gen 1

(Techz.vn) Red Magic đang chuẩn bị cho ra mắt loạt điện thoại thông minh Red Magic 7 của mình. Chiếc máy này sẽ ra mắt vào tuần tới và trước khi ra mắt, công ty đã tích cực giới thiệu những điểm nổi bật của điện thoại. Hôm nay, Redmagic đã tiết lộ chip chơi game độc ​​lập sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh.

Red Magic đang chuẩn bị cho ra mắt loạt điện thoại thông minh Red Magic 7 của mình. Chiếc máy này sẽ ra mắt vào tuần tới và trước khi ra mắt, công ty đã tích cực giới thiệu những điểm nổi bật của điện thoại. Hôm nay, Redmagic đã tiết lộ chip chơi game độc ​​lập sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh.

Redmagic đã đưa nó lên Weibo, tiết lộ chip chơi game của điện thoại. Hiện tại, chúng ta biết rằng Red Magic 7 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1. Theo công ty, chipset này sẽ được hỗ trợ bởi chip trò chơi Red Core tích hợp của công ty. Nó được kỳ vọng sẽ hỗ trợ mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn và cải tiến về âm thanh, ánh sáng, độ rung và cảm ứng.

Red Magic 7 trước đây được cho là có tấm nền làm mát bằng chất lỏng VC với diện tích lên đến 4124mm² . Nó sẽ có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 135W, dung lượng pin 4.500mAh với tối đa 16GB RAM LPDDR5 và 512GB bộ nhớ trong UFS 3.1. Thiết bị sẽ khởi động trên hệ điều hành Android 12 và có giao diện người dùng Red Magic ở trên cùng.

Ngoài ra, máy được cho là sẽ có màn hình OLED 6,8 inch với độ phân giải Full-HD +. Màn hình sẽ có tốc độ làm tươi 165Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng cao hơn. Thiết bị sẽ có hệ thống camera ba phía sau 64MP và một camera selfie đơn.

 

Exynos 2200 của Samsung chỉ nhanh hơn 5% so với Exynos 2100

(Techz.vn) Họ tiết lộ không chỉ rằng GPU Exynos 2200 chỉ tốt hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó và CPU cũng hầu như không nhanh hơn.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất