Oppo Find X5 Pro sẽ đi kèm với chip xử lý hình ảnh MariSilicon của Oppo

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 04/02/2022 22:21:44(GMT+7)
Oppo Find X5 Pro sẽ đi kèm với chip xử lý hình ảnh MariSilicon của Oppo

(Techz.vn) Gần đây OnePlus đã bắt đầu hợp tác với Hasselblad để cải thiện chất lượng máy ảnh của mình. Và tất nhiên, người “anh em” vừa xác nhập là Oppo cũng sẽ được hưởng lợi. Vào tháng trước, chúng ta đã thấy hình ảnh của những chiếc Oppo Find X5 Pro với dòng chữ Hasselblad ở phần mặt sau

Gần đây OnePlus đã bắt đầu hợp tác với Hasselblad để cải thiện chất lượng máy ảnh của mình. Và tất nhiên, người “anh em” vừa xác nhập là Oppo cũng sẽ được hưởng lợi. Vào tháng trước, chúng ta đã thấy hình ảnh của những chiếc Oppo Find X5 Pro với dòng chữ Hasselblad ở phần mặt sau

Họ cũng cho thấy một con tem "Powered by MariSilicon " trên nắp camera được thiết kế lại - đây là thương hiệu nội bộ của Oppo dành cho chip xử lý hình ảnh. Đây sẽ là những cải tiến lớn về camera cho X5 Pro vì điện thoại sẽ sử dụng nhiều phần cứng giống như X3 Pro. Nó bao gồm hai cảm biến Sony IMX766 (50 MP, 1 / 1.56 ”, 1.0 µm) được trang bị cho hai camera ở mặt sau. Chip MariSilicon sẽ xử lý hình ảnh trong không gian màu 10-bit cũng như điều khiển hệ thống lấy nét tự động đa hướng nhanh nhất có thể.

Màn hình trên X5 Pro dự kiến ​​sẽ là LTPO AMOLED 6,7 inch với độ phân giải 1440p+ và tốc độ làm mới 120Hz. Thân điện thoại, được làm bằng nhôm và kính, sẽ có xếp hạng IP68 cho khả năng chống bụi và nước, giống như trước đây. Đặc biệt là nó sẽ được bảo vệ bởi Gorilla Glass Victus.

Oppo Find X5 Pro sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8 Gen 1, kết hợp với 12 GB RAM và 256 GB bộ nhớ UFS 3.1 (không có khe cắm thẻ nhớ microSD). Mô hình Pro có thể sẽ có giá hơn 1.200 €. Phiên bản Lite sẽ là một chiếc Reno7 được cải tiến, vì vậy, chiếc Oppo Find X5  sẽ được cung cấp năng lượng bởi Dimensity 9000. Oppo dự kiến ​​sẽ trình làng bộ ba Find X5 vào cuối tháng.

 

Danh sách smartphone OPPO được cập nhật ColorOS 12 trong tháng 2

(Techz.vn) Danh sách những mẫu điện thoại OPPO được cập nhật phiên bản ColorOS 12 trong tháng 02/2022, bao gồm 14 thiết bị sẽ được nhận bản chính thức và beta.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất