OnePlus chính thức tiết lộ thông tin mới nhất về Nord CE 2 5G

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 16/02/2022 23:30:09(GMT+7)
OnePlus chính thức tiết lộ thông tin mới nhất về Nord CE 2 5G

(Techz.vn) OnePlus sẽ giới thiệu Nord CE 2 5G vào ngày 17 tháng 2, công ty đã tiết lộ thiết kế kèm theo một vài thông số kỹ thuật của nó như một phần của chiến dịch quảng bá. Và mới đây, OnePlus đã thông báo rằng hệ thống ba camera của điện thoại thông minh sẽ có một camera lên tới 64MP.

OnePlus sẽ giới thiệu Nord CE 2 5G vào ngày 17 tháng 2, công ty đã tiết lộ thiết kế kèm theo một vài thông số kỹ thuật của nó như một phần của chiến dịch quảng bá. Và mới đây, OnePlus đã thông báo rằng hệ thống ba camera của điện thoại thông minh sẽ có một camera lên tới 64MP.

OnePlus không cho chúng ta biết bất cứ điều gì về hai camera còn lại nhưng nói rằng Nord CE 2 5G sẽ đi kèm với các tính năng camera AI, bao gồm cả AI Backlit Video. Phần còn lại của các thông số kỹ thuật đã được xác nhận bao gồm chip Dimensity 900, sạc 65W, cổng USB-C, giắc cắm tai nghe 3.5 mm và khe cắm thẻ nhớ microSD chuyên dụng để mở rộng bộ nhớ lên đến 1TB. 

Nord CE 2 5G được xác nhận là có hai tùy chọn màu sắc. Một chiếc có tên là Bahama Blue và chiếc còn lại sẽ được gọi là Grey Mirror hoặc Mirror Grey. OnePlus chưa tiết lộ chi tiết bảng thông số kỹ thuật của Nord CE 2 5G, nhưng các rò rỉ trước đó khẳng định đây sẽ là phiên bản Oppo Reno7 SE 5G với hệ thống camera khác, sạc nhanh hơn và có giắc cắm tai nghe 3.5 mm.

 

Tạm biệt 'người hùng' Galaxy Note: Samsung muốn tập trung phát triển điện thoại màn hình gập!

(Techz.vn) Đây chắc hẳn là tin rất buồn cho những ai yêu thích dòng sản phẩm 'Note' kèm bút S-Pen của Samsung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất