Nubia Red Magic 7 Pro có chứng nhận sạc nhanh 165W

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 01/02/2022 17:16:31(GMT+7)
Nubia Red Magic 7 Pro có chứng nhận sạc nhanh 165W

(Techz.vn) Gần đây, Nubia Red Magic 7 đã nhận được cả chứng nhận TENAA và 3C của Trung Quốc. Số hiệu của điện thoại thông minh này là NX679J. Bây giờ, một mô hình mới với số hiệu NX709J cũng đã đạt chứng nhận 3C. Theo suy đoán từ các nhà phân tích kỹ thuật số, chiếc điện thoại thông minh này có thể là Nubia Red Magic 7 Pro.

Gần đây, Nubia Red Magic 7 đã nhận được cả chứng nhận TENAA và 3C của Trung Quốc. Số hiệu của điện thoại thông minh này là NX679J. Bây giờ, một mô hình mới với số hiệu NX709J cũng đã đạt chứng nhận 3C. Theo suy đoán từ các nhà phân tích kỹ thuật số, chiếc điện thoại thông minh này có thể là Nubia Red Magic 7 Pro.

Từ thông tin chứng nhận 3C, Nubia Red Magic 7 Pro đi kèm với đầu sạc nhanh NB-A20825C tương tự như Red Magic 7. Điều này có nghĩa là thiết bị hỗ trợ giao thức sạc nhanh 165W. So với Magic 7, Nubia Red Magic 7 Pro là một cải tiến đáng kể, có những cải tiến về hiệu suất, pin và các khía cạnh khác.

Nubia Red Magic 7 sẽ tiếp tục được tích hợp quạt làm mát turbo, với mặt sau trong suốt và thiết kế ba camera phía sau. Chiếc máy này sẽ đi kèm với màn hình OLED 6,8 inch với tần số quét màn hình 165Hz. Về sạc, bộ sạc tiêu chuẩn của điện thoại sẽ hỗ trợ sạc nhanh lên đến 165W. Theo thông tin từ TENAA, Red Magic 7 có 3 màu gồm xanh lá, đen, đỏ / xanh lam.

 

Nubia Red Magic 7 xuất hiện hình ảnh trên TEENA

(Techz.vn) Chiếc Gaming Phone được chờ đón nhất năm nay chính là Nubia Red Magic 7 đã được TENAA tiết lộ thông số kỹ thuật và hôm nay danh sách đã được cập nhật với hình ảnh của điện thoại. Chúng ta có thể thấy những thay đổi mà nubia đang mang lại về mặt thiết kế.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất