Những thông tin đầu tiên về 'bông hoa đẹp nhất' của Xiaomi

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 24/02/2022 21:51:23(GMT+7)
Những thông tin đầu tiên về 'bông hoa đẹp nhất' của Xiaomi

(Techz.vn) Xiaomi Civi đã tròn sáu tháng tuổi và công ty quyết định đã đến lúc nâng cấp dòng sản phẩm này. Một sản phẩm mới đang chuẩn bị được phát hành, có thể gia nhập thị trường với tên gọi Xiaomi Civi Pro hoặc Xiaomi Civi 2. Nó sẽ ra mắt sớm nhất vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay.

Xiaomi Civi đã tròn sáu tháng tuổi và công ty quyết định đã đến lúc nâng cấp dòng sản phẩm này. Một sản phẩm mới đang chuẩn bị được phát hành, có thể gia nhập thị trường với tên gọi Xiaomi Civi Pro hoặc Xiaomi Civi 2. Nó sẽ ra mắt sớm nhất vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay.

Theo nguồn tin, Xiaomi Civi Pro đang được phát triển với tên mã zijin; số model của nó là 2203119EC, gọi tắt là K9E. Xiaomi Civi Pro sẽ được trang bị màn hình OLED 6,55 inch với tần số quét 120Hz và độ phân giải FullHD +. Chipset Snapdragon 778G hoặc Snapdragon 778+ mới có thể là nền tảng phần cứng. Ở mặt sau của Xiaomi Civi Pro, một bộ ba cảm biến sẽ có sẵn, ngoài cảm biến chính, chúng sẽ cung cấp một mô-đun góc rộng và macro. 

Chiếc máy này sử dụng hệ điều hành Android 12 được cài đặt sẵn với giao diện MIUI 13. Dung lượng pin không được nêu rõ, nhưng nó sẽ ít nhất là 4500 mAh và sẽ hỗ trợ sạc nhanh với công suất ít nhất là 67W. 

 

'Vua 5G giá rẻ' Nokia G50 lo sốt vó trước đối thủ mới, thiết kế khiến Xiaomi 12 cũng phải ghen tị

(Techz.vn) Mới đây một chiếc smartphone 5G tầm trung mới ra mắt ghi điểm với thiết kế đẹp hơn Xiaomi 12 và có thể đe dọa đến ngôi vua 5G giá rẻ của Nokia G50.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất