Honor sẽ tung 'quái thú' để cạnh tranh với Galaxy Z Fold3 vào tháng 1 năm 2022

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 25/12/2021 21:53:55(GMT+7)
Honor sẽ tung 'quái thú' để cạnh tranh với Galaxy Z Fold3 vào tháng 1 năm 2022

(Techz.vn) Lên Twitter vào ngày 24 tháng 12, người trong cuộc Teme đã tiết lộ ngày ra mắt của Honor Magic V. Theo dòng tweet của giới thạo tin, Honor sẽ đưa điện thoại thông minh Magic V vào thị trường Trung Quốc vào ngày 10 tháng 1

Ngày ra mắt của điện thoại màn hình gập Honor Magic V được nhiều người chờ đợi đã được báo trước, mặc dù chưa có xác nhận chính thức. Gần đây, chiếc điện thoại gập đầu tiên của Honor đã bị rò rỉ và đồn đoán. 

Một báo cáo trước đó thậm chí còn tuyên bố rằng Magic V đang được mong đợi sẽ là điện thoại màn gập đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 gen 1. Công ty mẹ cũ của Honor là Huawei gần đây đã ra mắt chiếc P50 Pocket tại Trung Quốc. Phiên bản Trung Quốc của điện thoại này được trang bị Qualcomm Snapdragon 888 4G SoC.

Lên Twitter vào ngày 24 tháng 12, người trong cuộc Teme đã tiết lộ ngày ra mắt của Honor Magic V. Theo dòng tweet của giới thạo tin, Honor sẽ đưa điện thoại thông minh Magic V vào thị trường Trung Quốc vào ngày 10 tháng 1. Để nhớ lại, Digital Chat Station của người mách nước trước đây đã gợi ý rằng, chiếc điện thoại màn gập của Honor sắp tới sẽ có Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 SoC thông qua một bài đăng trên Weibo. Hơn nữa, DCS tuyên bố rằng chiếc điện thoại này có thể bán lẻ với giá khổng lồ 10.000 CNY ( Khoảng 35 triệu đồng)

 

Chip M2 quy trình 4NM của Apple ra mắt vào năm tới, quy trình 3NM sẽ xuất hiện vào năm 2023

(Techz.vn) Những nguồn tin mới nhất xác nhận rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt một con chip mới vào năm tới dựa trên quy trình 4NM với tên gọi có thể là M2.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất