Harmony OS sẽ mắt toàn cầu vào năm sau, nhanh hơn Android 10%

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 03/12/2021 16:55:34(GMT+7)
Harmony OS sẽ mắt toàn cầu vào năm sau, nhanh hơn Android 10%

(Techz.vn) Trong một cuộc phỏng vấn gần đây tại Romania, Derek Yu- người đứng đầu bộ phận kinh doanh tiêu dùng của Huawei trong khu vực, cho biết người dùng toàn cầu sẽ nhận được HarmonyOS vào năm 2022

Gã khổng lồ sản xuất Trung Quốc, Huawei, đã phát triển hệ điều hành HarmonyOS cho điện thoại thông minh của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 150 triệu điện thoại thông minh Huawei và Honor đã có bản cập nhật này.

Theo công ty, tính đến ngày 2/12, 135 thiết bị Huawei và Honor đã có bản cập nhật chính thức. Thế nhưng, tất cả các thiết bị nhận được bản cập nhật này đều ở Trung Quốc. Người dùng toàn cầu đã lo lắng về việc khi nào HarmonyOS sẽ ra mắt bên ngoài Trung Quốc. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây tại Romania, Derek Yu- người đứng đầu bộ phận kinh doanh tiêu dùng của Huawei trong khu vực, cho biết người dùng toàn cầu sẽ nhận được HarmonyOS vào năm 2022. Đây là lần đầu tiên một giám đốc điều hành của Huawei nói về việc ra mắt toàn cầu của HarmonyOS. 

Hiện tại, công ty đã phát hành hệ thống EMUI 12 nâng cấp cho người dùng toàn cầu. Rõ ràng, người dùng trên toàn thế giới sẽ vẫn sử dụng EMUI cho đến năm sau. Theo giám đốc điều hành Huawei, sau khi từ bỏ Android, hiệu suất tổng thể của Huawei cải thiện 10%. Điều đáng nói là HarmonyOS 3.0 đã có trong bản xem trước. Quá trình thử nghiệm beta của hệ thống này sẽ bắt đầu vào quý đầu tiên của năm tới.

 

iPhone 'rẻ nhất' tiếp theo của Apple nhất được thử nghiệm tới hai con chip khác nhau

(Techz.vn) Một số nguồn tin từ chuỗi sản xuất hôm nay đã xác nhận thông tin mới nhất về con chip dùng trên thế hệ iPhone SE giá rẻ tiếp theo của Apple.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất