Mách bạn mẹo thay đổi giọng nói trên Zoom để học online bớt nhàm chán

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 02/01/2022 22:44:42(GMT+7)
Mách bạn mẹo thay đổi giọng nói trên Zoom để học online bớt nhàm chán

(Techz.vn) Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo giúp thay đổi giọng nói trên Zoom để cho những lớp học trực tuyến trở nên bớt căng thẳng và nhàm chán nhé.

Những phần mềm học trực tuyến như Zoom hay MS Team có lẽ đã quá quen thuộc với những bạn sinh viên và học sinh. Việc học trên các ứng dụng này có vẻ như khá nhàm chán với các bạn, một phần vì chúng ta không được giao tiếp thoải mái với thầy cô và bạn bè như khi học tại trường. 

Vậy nên trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo giúp thay đổi giọng nói trên Zoom để cho những lớp học trực tuyến trở nên bớt căng thẳng và nhàm chán nhé. 

Bước 1: Bạn hãy sử dụng phần mềm Voicemod để thay đổi giọng mà bạn muốn. Vào trang https://www.voicemod.net/  sau đó nhấn vào DOWLOAD VOICEMOD FOR FREE.

Bước 2: Sau khi đã tải xong, bạn mở ứng dụng lên và lựa chọn mục Enter Voicemod để đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Cài đặt phần âm thanh đầu vào âm thanh đầu ra trên máy rồi ấn tiếp vào Continue.

Bước 4: Tại đây, bạn cần chọn giọng yêu thích, phù hợp cho mình. Sau khi lựa chọn xong phần giọng, bạn có thể vào mục bảng điều chỉnh giọng ở bên phải khung ứng dụng để chỉnh lại gọng nếu chưa ưng ý.

Bước 5: Mở ứng dụng Zoom, nhấn vào biểu tượng cài đặt để chọn phần giọng mà bạn vừa điều chỉnh. 

Bước 6: Tại mục âm thanh, tìm phần Micro rồi chuyển micro mặc định trên máy thành Microphone (Voicemod Virtual Audio Device (WDM)) để thay đổi được giọng nói như mong muốn nhé. 

Mong rằng chia sẻ của mình sẽ có ích với các bạn đang học online trên nền tảng này. Hãy sử dụng thật hữu ích để có được những bài thuyết trình thật ấn tượng nhé. 

 

Hướng dẫn tag tất cả các thành viên trong nhóm chat Facebook Messenger

(Techz.vn) Facebook Messenger giờ đây đã cho phép người dùng tag tất cả các thành viên trong nhóm chat.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất