Nubia Red Magic 7 xuất hiện hình ảnh trên TEENA

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 14/01/2022 15:41:45(GMT+7)
Nubia Red Magic 7 xuất hiện hình ảnh trên TEENA

(Techz.vn) Chiếc Gaming Phone được chờ đón nhất năm nay chính là Nubia Red Magic 7 đã được TENAA tiết lộ thông số kỹ thuật và hôm nay danh sách đã được cập nhật với hình ảnh của điện thoại. Chúng ta có thể thấy những thay đổi mà nubia đang mang lại về mặt thiết kế.

Chiếc Gaming Phone được chờ đón nhất năm nay chính là Nubia Red Magic 7 đã được TENAA tiết lộ thông số kỹ thuật và hôm nay danh sách đã được cập nhật với hình ảnh của điện thoại. Chúng ta có thể thấy những thay đổi mà nubia đang mang lại về mặt thiết kế. Công ty con của ZTE sẽ giữ thiết kế máy ảnh dọc, kích hoạt cảm biến cạnh và vẻ ngoài chơi game mạnh mẽ và chúng ta có thể thấy lỗ hút gió đã di chuyển từ cạnh bên lên mặt sau.

Camera selfie được đặt ở phía trên bên trái, nó có vẻ giống như người tiền nhiệm. Thanh trượt chế độ trò chơi, một yếu tố quan trọng trong sê-ri Red Magic, vẫn nằm ở phía bên trái, phía trên nút chỉnh âm lượng, trong khi phím nguồn ở phía bên tay phải.

Thay đổi lớn là giải pháp làm mát. Khe tản nhiệt được đặt lại vị trí cho thấy những thay đổi lớn trong cấu hình, hy vọng kết quả cuối cùng sẽ là hiệu suất được duy trì tốt hơn. Red Magic 6S Pro đã thống trị các bảng xếp hạng điểm chuẩn kể từ khi ra mắt và chúng tôi hy vọng ZTE nubia Red Magic 7 một lần nữa sẽ nằm trong số nhanh nhất với chipset Snapdragon 8 Gen 1 của nó.

 

'Quái vật' nubia Red Magic 7 đạt chứng nhận 3C: hỗ trợ sạc nhanh 165W

(Techz.vn) Hồi tháng 3 vừa qua ZTE đã giới thiệu tới công chúng mẫu điện thoại nubia Red Magic 6 với trang bị sạc nhanh 66W. Và giờ đây, phiên bản kế nhiệm của nó nubia Red Magic 7 có thể phá vỡ mọi kỷ lục về sạc nhanh trên điện thoại thông minh bản thương mại vì nó được chứng nhận 3C với sạc nhanh 165W (20V/8.25A).

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất