Cách chặn người lạ bình luận trên Zalo chỉ 1 nốt nhạc

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 30/01/2022 22:12:58(GMT+7)
Cách chặn người lạ bình luận trên Zalo chỉ 1 nốt nhạc

(Techz.vn) Với những người sử dụng Zalo, những khoảnh khắc, những bức ảnh đôi khi sẽ là những thứ mà bạn chỉ muốn người thân thiết xem và bình luận. Vậy làm cách nào để những khoảnh khắc của bạn không bị người lạ vào bình luận, hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Với những người sử dụng Zalo, những khoảnh khắc, những bức ảnh đôi khi sẽ là những thứ mà bạn chỉ muốn người thân thiết xem và bình luận. Vậy làm cách nào để những khoảnh khắc của bạn không bị người lạ vào bình luận, hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này. 

Đầu tiên, hãy vào ứng dụng Zalo của bạn và nhấn vào phần Cá nhân rồi chọn Cài đặtgóc phải màn hình 

Tại đây,  bạn nhấn chọn vào phần quyền riêng tư 

Trong phần này, bạn kéo xuống Nhật kí và khoảnh khắc, tắt tính năng Cho người lạ bình luậnCho người lạ xem ảnh. Như vậy là tất cả những khoảnh khắc của bạn sẽ được an toàn với những người thân quen. 

Mong rằng chia sẻ của mình sẽ có ích với mọi người, hãy thử ngay nếu như bạn cũng đang gặp tình trạng như trên nhé. Chúc các bạn thành công!!!

 

Hướng dẫn sửa lỗi mất chữ, lặp chữ khi gõ tiếng Việt trên MacBook

(Techz.vn) Bạn đang gặp phải tình trạng lỗi trùng lặp ký tự, bị mất chữ khi gõ với bộ gõ mặc định trên nền tảng MacOS. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất