ZTE sẽ có 3 flagships chạy Snapdragon 8 Gen 1

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 27/11/2021 22:34:29(GMT+7)
ZTE sẽ có 3 flagships chạy Snapdragon 8 Gen 1

(Techz.vn) Trong một diễn biến khá được mong đợi, con chip hàng đầu mới của Qualcomm có thể sẽ cung cấp năng lượng cho dòng điện thoại chơi game tiếp theo của công ty, cụ thể là nubia Red Magic 7 và Red Magic 7 Pro có số model NX679J và NX709J tương ứng.

Gần đây, Qualcomm đang có kế hoạch thay đổi cách đặt tên khá lớn, có khả năng dẫn đến việc con chip hàng đầu tiếp theo được sẽ gọi là Snapdragon 8 Gen 1. Qualcomm có một sự kiện được lên kế hoạch vào ngày 30 tháng 11 để giải tỏa tất cả sự nhầm lẫn này. Trong khi đó, như truyền thống vẫn diễn ra, cuộc đua đưa thiết bị đầu tiên có chipset mới ra thị trường vẫn đang được tiến hành, với sự cạnh tranh của Xiaomi và Motorola .

Theo nguồn tin, một chiếc flagship cao cấp có tên nubia Z40 cũng được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 tương tự. Mặc dù vậy, do nubia Z30 Pro hiện tại đã được công bố khá gần đây vào tháng 5, vậy nên người dùng tự hỏi liệu Z40 có sớm ra mắt sớm như vậy hay hay không. Cuối cùng, danh sách thiết bị bị rò rỉ cũng đề cập đến điện thoại M2 Play, có số model NX90J7. Tuy nhiên, đây sẽ không phải chiếc máy được trang bị con chip mới nhất của qualcomm.

Trong một diễn biến khá được mong đợi, con chip hàng đầu mới của Qualcomm có thể sẽ cung cấp năng lượng cho dòng điện thoại chơi game tiếp theo của công ty, cụ thể là nubia Red Magic 7 và Red Magic 7 Pro có số model NX679J và NX709J tương ứng.

 

Các công nghệ của Ford và một số mẹo hữu ích hỗ trợ việc di chuyển trên địa hình núi hiểm trở

(Techz.vn) Những con đường đâm xuyên qua núi đều khá bằng phẳng và tiềm ẩn ít rủi ro. Tuy nhiên, một khi quyết định thử thách tay lái tại những cung đèo hiểm hóc hơn - bạn nên lưu ý đến các tính năng của chiếc xe mà mình đang cầm lái, bởi lẽ một số con đường có thể vô cùng dốc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất