Xuất hiện hình ảnh trực tiếp của Oppo Reno7 với cụm camera lạ mắt

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 18/11/2021 22:49:36(GMT+7)
Xuất hiện hình ảnh trực tiếp của Oppo Reno7 với cụm camera lạ mắt

(Techz.vn) Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều thông tin về chiếc Oppo Reno7, một chiếc máy chưa được công bố của Oppo. Tuy nhiên, hôm nay đã xuất hiện hình ảnh chụp trực tiếp của chiếc máy này. Theo như hình ảnh được cung cấp, Oppo Reno7 cụm camera mới, khác hoàn toàn so với phiên bản trước đó của dòng Reno.

Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều thông tin về chiếc Oppo Reno7, một chiếc máy chưa được công bố của Oppo. Tuy nhiên, hôm nay đã xuất hiện hình ảnh chụp trực tiếp của chiếc máy này. Theo như hình ảnh được cung cấp, Oppo Reno7 cụm camera mới, khác hoàn toàn so với phiên bản trước đó của dòng Reno.

Cụm camera này khiến người dùng liên tưởng đến sự kết hợp của iPhone 13 và Xiaomi Mi 11. Sự liên kết với đối thủ Trung Quốc được gợi lên bởi hình dạng của cụm camera với cấu trúc hai tầng và màu sắc. Có bốn ống kính trong đó, nhưng xét theo kích thước của chúng, chỉ có hai ống kính hữu ích.

Ở mặt trước, chúng ta sẽ có một tấm nền AMOLED với camera selfie dạng đục lỗ. Bản thân tấm nền này có đường chéo 6,5 inch, được làm mới ở tần số 90Hz và do BOE Trung Quốc sản xuất. Máy cũng sẽ có một viên pin lớn hơn một chút với dung lượng 4500 mAh và bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 920 được cập nhật. 

 

Rò rỉ thêm một số hình ảnh render của OPPO A95 4G

(Techz.vn) Dự kiến OPPO sẽ trình làng OPPO A95 4G tại một vài thị trường Đông Nam Á trong thời gian sắp tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất