Video cho thấy thiết kế ấn tượng và màn hình cong của Honor 60

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 25/11/2021 22:32:45(GMT+7)
Video cho thấy thiết kế ấn tượng và màn hình cong của Honor 60

(Techz.vn) Bản thân này video khá giống với video được đăng cách đây vài ngày nhưng tiết lộ nhiều hơn một chút. Thiết kế mặt sau trông gần giống Honor 50 với mô-đun camera hình tròn và màu sơn gradient khá ấn tượng.

Honor đã sẵn sàng để ra mắt smartphone mới có tên là Honor 60 vào ngày 1 tháng 12. Và hiện tại thì họ đang làm phần việc của mình để duy trì sức nóng của sản phẩm bằng nhiều đoạn video giới thiệu khác nhau. Đoạn video xuất hiện hôm nay đã cho người dùng cái nhìn rõ nét nhất về phần khung của chiếc máy.

Bản thân này video khá giống với video được đăng cách đây vài ngày nhưng tiết lộ nhiều hơn một chút. Thiết kế mặt sau trông gần giống Honor 50 với mô-đun camera hình tròn và màu sơn gradient khá ấn tượng.

Đoạn teaser cũng gợi ý rằng mặt trước sẽ có màn hình cong ở tất cả các cạnh. Độ cong ở trên và dưới có vẻ kém nổi bật hơn, hoặc ít nhất là do hình ảnh trong video khiến nó trông như vậy. Ngày ra mắt sản phẩm cũng không còn quá xa vậy nên hãy chờ đợi siêu phẩm mới của Honor. 

 

Tin trưa 4//11: Lộ ảnh thực tế màn hình Galaxy S22, hé lộ Honor 60 với màn hình khủng

(Techz.vn) Galaxy S22 lộ diện màn hình tràn viền hấp dẫn, Honor 60 sẽ ra mắt với phần hiển thị hấp dẫn là những tin trưa nổi bật hôm nay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất