Mách bạn cách tách nền ảnh chỉ 2 giây mà không phải tải app

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 27/11/2021 23:52:54(GMT+7)
Mách bạn cách tách nền ảnh chỉ 2 giây mà không phải tải app

(Techz.vn) Cách làm như vậy không sai thế nhưng sẽ tiêu tốn nhiều thời gian của các bạn. Thay vì như thế, hãy thử cách mà mình chỉ ngay sau đây, chỉ mất 2 giây là bạn đã tách được chủ thể cực kì dễ dàng.

Cách thông thường mà mọi người hay làm để tách một chủ thể hay vật nào đó trong một bức ảnh đó chính dùng Photoshop hay các ứng dụng bên thứ 3 khác. Thế nhưng, đặc điểm của những ứng dụng này đó là người dùng sẽ phải tự chỉnh bằng tay các đường nét của chủ thể. 

Cách làm như vậy không sai thế nhưng sẽ tiêu tốn nhiều thời gian của các bạn. Thay vì như thế, hãy thử cách mà mình chỉ ngay sau đây, chỉ mất 2 giây là bạn đã tách được chủ thể cực kì dễ dàng. 

Đầu tiên, việc của bạn không phải là tải một ứng dụng nào cả mà hãy lên tìm ngay một trang web thần thánh có tên Remove.bg 

Tại đây, bạn hãy thả bức ảnh mà cần lấy chủ thể trong đó, hoặc nhấn vào Upload image để chọn bức ảnh mà bạn muốn 

Cuối cùng, bạn chỉ mất 2 giây để chờ đợi và nhấn download để tải thành quả của mình về máy thôi. Thật đơn giản đúng không?

Với cách này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc làm thế nào để tách chủ thể khi không biết dùng photoshop. Hãy thử ngay nếu bạn đang muốn tách chủ thể mà không muốn tự làm nhé. 

 

Hướng dẫn ẩn ứng dụng cực đơn giản trên iOS 15

(Techz.vn) Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn ứng dụng trên iPhone với phiên bản iOS 15 một cách đơn giản và cực kỳ dễ dàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm