Xuất hiện phiên bản mô hình của Galaxy S22 Ultra

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 09/10/2021 01:03:31(GMT+7)
Xuất hiện phiên bản mô hình của Galaxy S22 Ultra

(Techz.vn) Gần đây, có rất nhiều những tin đồn về dòng Galaxy S22, chúng ta đã thấy các bản render của dòng S22 Ultra có thiết kế mặt sau thú vị và tin đồn về khe cắm S Pen. Giờ đây, xleaks7 và CoverPigtou đã hợp tác để mang đến cho người dùng cái nhìn đầu tiên về Galaxy S22 Ultra thông qua những chiếc điện thoại mô hình

Gần đây, có rất nhiều những tin đồn về dòng Galaxy S22, chúng ta đã thấy các bản render của dòng S22 Ultra có thiết kế mặt sau thú vị và tin đồn về khe cắm S Pen. Giờ đây, xleaks7 và CoverPigtou đã hợp tác để mang đến cho người dùng cái nhìn đầu tiên về Galaxy S22 Ultra thông qua những chiếc điện thoại mô hình.

Trong video, hình dạng tổng thể của thiết bị trông khá giống với Galaxy Note 20 Ultra năm ngoái, điều này càng khẳng định những tin đồn về bút S-pen gần đây có thể sẽ trở thành thành sự thật. Phần mặt sau của máy được thiết theo dạng chữ P, khá giống với những thông tin từ OnLeaks, S22 Ultra sẽ có màn hình cong kép 6,8 inch, thiết bị có một camera hình chữ P khác biệt ở mặt sau, có thể chứa tối đa bốn camera.

Rò rỉ mới cũng đề cập đến những tin đồn về khe cắm S Pen là đúng, mặc dù thiết bị giả không có phần cắt bút stylus, nhưng với phần cạnh máy khá dày thì khả năng tích hợp S-pen sẽ là rất cao. 

Tuy nhiên, đây chỉ là mô hình từ do các leaker cùng nhau tạo ra bởi những thông tin được rò rỉ từ trước đó, vậy nên chúng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Chúng ta vẫn sẽ phải đợi đến ngày ra mắt chính thức thì mới có thể biết được chính xác hình dạng của những chiếc Flagship mới. 

 

Samsung Galaxy S22 lộ diện thiết kế mới: Học hỏi rất nhiều từ Galaxy S21!

(Techz.vn) Samsung Galaxy S22 sẽ là mẫu sản phẩm chủ lực rất được mong đợi trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất