Tai nghe Beats Fit Pro sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 11 với nhiều tính năng mới

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 19/10/2021 23:25:05(GMT+7)
Tai nghe Beats Fit Pro sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 11 với nhiều tính năng mới

(Techz.vn) Thông tin này đến từ 9to5Mac, hãng khẳng định Beats Fit Pro tương tự như Beats Studio Buds đã ra mắt cách đây vài tháng. Fit Pro sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và có chip H1 của Apple để ghép nối nhanh với các thiết bị Apple và Hey Siri. Tai nghe cũng sẽ hỗ trợ ghép nối nhanh, mức pin và điều khiển tùy chỉnh thông qua ứng dụng Beats trên thiết bị Android.

Apple đã công bố tai nghe AirPods 3 TWS mới vào ngày hôm qua và bây giờ một báo cáo mới tuyên bố, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino sẽ tiếp nối điều đó với tai nghe Beats Fit Pro TWS vào ngày 1 tháng 11.

Thông tin này đến từ 9to5Mac, hãng khẳng định Beats Fit Pro tương tự như Beats Studio Buds đã ra mắt cách đây vài tháng. Fit Pro sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và có chip H1 của Apple để ghép nối nhanh với các thiết bị Apple và Hey Siri. Tai nghe cũng sẽ hỗ trợ ghép nối nhanh, mức pin và điều khiển tùy chỉnh thông qua ứng dụng Beats trên thiết bị Android.

Bài viết cũng nói rằng Fit Pro sẽ đi kèm với Bluetooth Class 1 và cảm biến gia tốc tích hợp để giảm tiếng ồn bên ngoài khi sử dụng micrô. Mặc dù nguồn tin không cho biết bất cứ điều gì về kích thước pin của Fit Pro, nhưng chiếc tai nghe này sẽ cung cấp 6 giờ nghe với ANC. Fit Pro sẽ cung cấp thời lượng pin lên đến 27-30 giờ tính cả thời lượng pin của kén sạc. Dự kiến Beats Fit Pro sẽ có các màu như đen, xám, tím và trắng và sẽ bắt đầu giao hàng vài ngày sau khi công bố ngày 1 tháng 11.

 

Airpods 3 chính thức ra mắt với mức giá 179 USD nhưng không có ANC

(Techz.vn) Trong sự kiện đặc biệt vào tháng 10, Apple cuối cùng đã công bố thế hệ thứ ba của tai nghe không dây phổ biến của mình. AirPods 3 có thiết kế mới dựa trên AirPods Pro và có hỗ trợ âm thanh không gian.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất