Redmi Watch 2 ra mắt với màn hình AMOLED 1,6 inch

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 28/10/2021 22:23:13(GMT+7)
Redmi Watch 2 ra mắt với màn hình AMOLED 1,6 inch

(Techz.vn) Ngày hôm qua, người kế nhiệm của Redmi Watch là Redmi Watch 2 đã chính thức lên kệ tại Trung Quốc. Tuy nhiên, nó sẽ loại bỏ màn hình LCD 1,4 inch để có màn hình AMOLED 1,6 inch sáng hơn. Mặc dù có sự gia tăng về kích thước như vậy nhưng chiếc đồng hồ vẫn khá nhẹ với khối lượng 31 gram.

Ngày hôm qua, người kế nhiệm của Redmi Watch là Redmi Watch 2 đã chính thức lên kệ tại Trung Quốc. Được ra mắt cùng với dòng Redmi Note 11, Redmi Watch 2 vẫn giữ thiết kế cơ bản cùng tên của nó, bao gồm cả mặt vuông. Tuy nhiên, nó sẽ loại bỏ màn hình LCD 1,4 inch để có màn hình AMOLED 1,6 inch sáng hơn. Mặc dù có sự gia tăng về kích thước như vậy nhưng chiếc đồng hồ vẫn khá nhẹ với khối lượng 31 gram. 

Redmi Watch 2 hiện bao gồm 100 chế độ theo dõi thể thao, với 17 chế độ thể thao “chuyên nghiệp”. GPS tích hợp cũng tạo ra sự trở lại đáng hoan nghênh, nhưng theo dõi SpO2 là một bổ sung mới lớn. Nó cũng có thể theo dõi nồng độ oxy trong máu trong khi ngủ, giúp theo dõi giấc ngủ trực quan hơn. Watch 2 mang lại thời lượng sử dụng 12 ngày cho mỗi lần sạc, phần lớn là nhờ vào chipset mới. Quá trình sạc được thực hiện thông qua đế sạc từ tính.

Giá của chiếc đồng hồ này là 349 nhân dân tệ (tương đương 55 USD) nếu đặt trước ngày 31 tháng 10, nhưng bạn sẽ cần 399 nhân dân tệ (tương đương 62 USD) để mua thiết bị đeo mới nhất của công ty sau đó. Mức giá này đắt hơn 100 nhân dân tệ so với phiên bản tiền nhiệm, nhưng những nâng cấp trên phiên bản lần này khá đáng giá. 

 

Mẹo hiển thị FPS khi chơi game trên điện thoại mà không cần tải app

(Techz.vn) Trên smartphone để hiển thị được mức FPS khi chơi game, bạn sẽ cần tải một ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách để sử dụng tính năng hiển thị FPS trên điện thoại Xiaomi mà không cần tới ứng dụng của bên thứ ba.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất