Mách bạn cách đổi tên trên Google Meet cực nhanh

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 25/10/2021 17:58:26(GMT+7)
Mách bạn cách đổi tên trên Google Meet cực nhanh

(Techz.vn) Trên những ứng dụng này, bạn có thể làm được rất nhiều các thao tác như khi chúng ta đi học là dơ tay phát biểu, vỗ tay,.. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách đổi tên trên Google Meet, một điều mà mọi người rất hay thắc mắc.

“Bình thường mới”, một khái niệm mà chúng ta đã rất quen trong thời gian gần đây do dịch covid 19 gây ra. Đại dịch khiến cho học sinh trên cả nước phải tiến hành học trên các nền tảng online như Microsoft Teams hay Google Meet. 

Trên những ứng dụng này, bạn có thể làm được rất nhiều các thao tác như khi chúng ta đi học là dơ tay phát biểu, vỗ tay,.. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách đổi tên trên Google Meet, một điều mà mọi người rất hay thắc mắc.

Đầu tiên, bạn vào ứng dụng Google Meet > chọn vào biểu tượng ảnh đại diện góc trên bên phải của màn hình.

Tiếp theo, tìm và chọn vào mục “Manage your Google Account”, sau đó chọn vào “Personal Information”.

Bây giờ, bạn chọn vào “Name” để thực hiện đổi tên. Sau khi đổi xong, chọn  “Save” để lưu lại và hoàn tất.

Như vậy là chúng ta đã có thể đổi tên trên Google Meet một cách hết sức đơn giản. Mong rằng chia sẻ của mình sẽ có ích với các bạn trong mùa học online này. Chúc các bạn thành công.

 

Hướng dẫn cài đặt tính năng xóa tin nhắn tự động trên Zalo

(Techz.vn) Với những tin nhắn không quan trọng trên Zalo bạn có thể cài đặt xoá tự động một cách dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất