Chặn đứng nỗi lo mất tiền oan trên iPhone

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2021 10:23:16(GMT+7)
Chặn đứng nỗi lo mất tiền oan trên iPhone

(Techz.vn) Tính năng giúp chúng ta có thể mua những món đồ trong ứng dụng đó chính là Mua in-app. Vì thế nên để hạn chế tình trạng mất tiền không mong muốn, mình sẽ chỉ cho bạn cách tắt tính năng này.

Chắc hẳn những bạn sử dụng iPhone đã không dưới một lần bị mất tiền vì lỡ ấn mua sản phẩm trong những ứng dụng trò chơi. Thêm vào đó, khi cho trẻ con mượn điện thoại để chơi game thì điều này càng dễ xảy ra.

Tính năng giúp chúng ta có thể mua những món đồ trong ứng dụng đó chính là Mua in-app. Vì thế nên để hạn chế tình trạng mất tiền không mong muốn, mình sẽ chỉ cho bạn cách tắt tính năng này. 

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, bạn vào Cài đặt và chọn Thời gian sử dụng.

Bước 2: Ở bước này bạn kéo xuống chọn Bật giới hạn.

Bước 3: Chọn Mua hàng iTunes & App Store và chọn dòng Mua in-app.

Bước 5: Cuối cùng, hãy nhấn chọn Không cho phép để tắt hoàn toàn tính năng này.

Vậy là chỉ với 4 bước cực kì nhanh chóng, bạn đã có thể yên tâm cho trẻ em mượn máy để chơi game mà không phải lo lắng về việc chúng sẽ nhấn vào các nút mua sắm đồ vật trong game. Chúc các bạn thành công!

 

Thử ngay mẹo này nếu bạn đang sử dụng Telegram

(Techz.vn) Telegram cho phép bạn trao đổi công việc mà không sợ bị theo dõi hay rò rỉ thông tin từ nhà phát hành. Để tăng trải nghiệm về giao diện của ứng dụng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay nền tin nhắn trên Telegram nhé.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất