CEO Xiaomi cho biết công ty sẽ sản xuất hàng loạt ô tô vào năm 2024

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 19/10/2021 21:24:55(GMT+7)
CEO Xiaomi cho biết công ty sẽ sản xuất hàng loạt ô tô vào năm 2024

(Techz.vn) Sau khi công bố công ty con trong lĩnh vực xe điện vào tháng 3 năm nay, trong một cuộc họp với các nhà đầu tư, CEO của Xiaomi đã xác nhận rằng việc sản xuất xe điện của họ đang đi đúng hướng. Trên thực tế, Lei Jun tin rằng việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào nửa đầu năm 2024.

Sau khi công bố công ty con trong lĩnh vực xe điện vào tháng 3 năm nay, trong một cuộc họp với các nhà đầu tư, CEO của Xiaomi đã xác nhận rằng việc sản xuất xe điện của họ đang đi đúng hướng. Trên thực tế, Lei Jun tin rằng việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào nửa đầu năm 2024.

Xiaomi đã hoàn thành việc đăng ký chi nhánh EV của mình vào tháng 8 và đang có kế hoạch đầu tư 10 tỷ USD vào nó trong mười năm tới. Và để tăng cường công nghệ cho sản phẩm xe điện của mình, công ty cũng đã mua lại DeepMotion - một công ty hoạt động dựa trên công nghệ tự lái và đang thuê nhân viên cho hoạt động kinh doanh mới của mình một cách điên cuồng.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Xiaomi sẽ tự sản xuất hay sẽ chuyển nguồn sản xuất của mình cho một công ty bên thứ ba, có thể là một nhà sản xuất ô tô hiện tại. Điều thứ hai hợp lý hơn với rào cản lớn của ngành kinh doanh sản xuất xe hơi.

 

Xiaomi sẽ ra mắt Redmi Smart TV X 2022 ngay trong tháng này với nhiều tính năng hấp dẫn

(Techz.vn) Ngay trong tháng này, Xiaomi sẽ tung ra chiếc TV thông minh đầu tiên của mình với tên gọi Redmi Smart TV X 2022

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất