ASUS tuyển người thử nghiệm Android 12 của ZenFone 8 với ZenUI

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 02/10/2021 21:51:12(GMT+7)
ASUS tuyển người thử nghiệm Android 12 của ZenFone 8 với ZenUI

(Techz.vn) Trong một bài đăng trên Diễn đàn ZenTalk, ASUS đang mời người dùng tham gia vào chương trình thử nghiệm beta cho bản cập nhật Android 12 của ZenFone 8. Người phát ngôn của ASUS đã xác nhận rằng bản phát hành beta mang ZenUI 8 lên trên nền tảng mã Android 12 của Google.

Chỉ còn một vài ngày nữa là Google sẽ cập nhật Android 12 trên điện thoại Pixel của hãng và điều đó đánh dấu thời gian chờ đợi bản cập nhật được tung ra cho các điện thoại thông minh khác. Tuy nhiên, các đối tác OEM chính của Google đã có quyền truy cập vào mã nguồn của hệ điều hành mới. Đó là lý do tại sao bạn có thể cài đặt bản phát hành Android 12 beta trên một số điện thoại không phải Pixel, bao gồm cả ZenFone 8 của ASUS. 

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Đài Loan đã phát hành bản beta đầu tiên cho hệ điều hành mới tại Google I / O 2021 và họ đã tiếp tục phát hành bản beta thứ hai vào giữa tháng trước. Các bản phát hành beta đó được xây dựng trực tiếp từ mã nguồn mở Android Và không bao gồm bất kỳ tính năng phần mềm nào mà ASUS mang đến, nhưng bản beta tiếp theo sẽ có.

Trong một bài đăng trên Diễn đàn ZenTalk, ASUS đang mời người dùng tham gia vào chương trình thử nghiệm beta cho bản cập nhật Android 12 của ZenFone 8. Người phát ngôn của ASUS đã xác nhận rằng bản phát hành beta mang ZenUI 8 lên trên nền tảng mã Android 12 của Google. 

ASUS đang tuyển dụng nhân viên thử nghiệm bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày 13/10. Công ty nói rằng việc tham gia vào chương trình là bí mật, có nghĩa là bạn không được phép chia sẻ công khai thông tin về phần mềm beta trên các diễn đàn công khai. Chương trình beta nhằm giúp công ty tìm và sửa lỗi trước khi bản cập nhật phần mềm ổn định được tung ra công chúng, có thể là vào cuối năm nay.

Để đăng ký bản cập nhật Android 12 beta cho ZenFone 8, đi tới Cài đặt> Hệ thống> Cập nhật hệ thống, nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải và chọn “đăng ký chương trình thử nghiệm beta”.

 

Asus ra mắt laptop dành cho học sinh: Thiết kế siêu bền, bàn phím chống tràn, giá 9,7 triệu đồng

(Techz.vn) Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên nhiều địa phương phải tổ chức việc dạy và học trực tuyến. Đơn bắt được xu hướng này, Asus đã nhanh chóng phát triển và cho ra mắt dòng laptop chuyên biệt dành cho học sinh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất