Adobe chính thức đưa Photoshop và Illustrator lên web

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 27/10/2021 00:02:18(GMT+7)
Adobe chính thức đưa Photoshop và Illustrator lên web

(Techz.vn) Adobe đã thông báo rằng họ đã thực hiện "một bước tiến lớn cho sự hợp tác" bằng cách đưa các ứng dụng Photoshop và Illustrator của mình lên web. Ý tưởng không phải là cho phép bạn thực hiện công việc phức tạp từ một trang web, mà cho phép các cộng tác viên mở và xem công việc của bạn từ trình duyệt để cung cấp nhận xét và phản hồi nhiều nhất có thể với Google Tài liệu.

Adobe đã thông báo rằng họ đã thực hiện "một bước tiến lớn cho sự hợp tác" bằng cách đưa các ứng dụng Photoshop và Illustrator của mình lên web. Ý tưởng không phải là cho phép bạn thực hiện công việc phức tạp từ một trang web, mà cho phép các cộng tác viên mở và xem công việc của bạn từ trình duyệt để cung cấp nhận xét và phản hồi nhiều nhất có thể với Google Tài liệu. 

Hiện tại, bạn có thể lưu trữ tác phẩm của mình trong Creative Cloud của Adobe và cho phép bất kỳ ai mở nó từ mọi nơi, nhưng họ cần phải có ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc iPad. Giờ đây với Photoshop hoặc Illustrator, các đồng nghiệp của bạn "có thể xem xét và thêm nhận xét ngay trong trình duyệt mà không cần phải tải xuống ứng dụng hoặc đăng ký Creative Cloud", Adobe lưu ý. 

Ngoài các công cụ cộng tác cơ bản, Adobe đang xem trước một số công cụ chỉnh sửa trình duyệt cơ bản cho phép bạn thực hiện "chỉnh sửa nhỏ và chỉnh sửa nhanh" mà không cần phải khởi chạy ứng dụng Illustrator hoặc Photoshop đầy đủ. Chúng bao gồm những thứ như lựa chọn, chỉnh sửa màu sắc nhỏ và hơn thế nữa. Bạn có thể bắt đầu chia sẻ công việc của Photoshop và Illustrator thông qua web, với mục đích nhận xét và phản hồi, đơn giản bằng cách cập nhật phiên bản mới nhất của các ứng dụng.

 

Microsoft công bố 3 trường đạt chứng nhận 'Trường học Điển hình Microsoft' năm học 2021-2022

(Techz.vn) Hôm nay, Microsoft chính thức công bố 3 trường đạt chứng nhận “Trường học Điển hình Microsoft” (Microsoft Showcase School) và 265 Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo (Microsoft Innovative Educators – MIE) năm học 2021-2022.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất