Những địa điểm kỳ bí, ma quỷ nhất trên thế giới thu hút khách du lịch ưa mạo hiểm

Đạt Nguyễn, 25/09/2023 18:41:43(GMT+7)
Những địa điểm kỳ bí, ma quỷ nhất trên thế giới thu hút khách du lịch ưa mạo hiểm

Trên trái đất vẫn còn nhiều địa điểm mà con người chưa thể khám phá hết cũng như chưa có lời giải đáp thích hợp.

Palermo (Italy)

Du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên khi đến thăm những ngôi mộ cổ của các tu sĩ dòng Phanxicô ở Palermo. Nơi đây nổi tiếng với quy trình chôn cất diễn ra thủ công nhưng lại vô cùng chuyên nghiệp như những ngôi mộ cổ tại Sicily. 

Năm 1599 các nhà sư địa phương đã phát hiện ra một ngôi mộ của họ có chất bí ẩn có thể bảo quản xác ướp. Những người từ nơi khác đã đến chọn được chôn cất tại đây và nơi đây vẫn còn lưu giữ 80.000 xác ướp mặc quần áo trang phục chỉnh tề trong tư thế đứng thẳng.

Charleville (Ireland)

Được coi là lâu đài ma mị nhất trên trái đất và có nhiều truyền thuyết kể lại rằng người thiết kế lên tòa lâu đài này là một người đàn ông nghèo mang trong mình chiếc yên ngựa cũ sức mạnh của một tu sĩ Celtic.

Người này đã đốt chiếc yên ngựa để thu hút tà ma và nhiều người trong lâu đài đã bị bệnh dịch và mất. Trong tòa lâu đài có nhiều hầm rượu và được cho rằng bị ma ám. Thế nhưng nó vẫn thu hút rất đông lượng khách du lịch vì tính tò mò.

Greyfriars (Scotland)

Truyền thuyết kể rằng hai thế hệ tăng ni ở Scotland đã cố gắng trừ tà tại một nghĩa trang nơi các thành viên của nhà thờ Greyfriars được chôn cất bằng bùa chú. Kể từ đó, 150 du khách đến nghĩa trang đã bị tấn công, một số người đã chết một cách bí ẩn, trong khi những người khác có những vết bầm tím không rõ nguyên nhân trên cơ thể. Hầu hết các cuộc tấn công xảy ra gần các nhà tù bên cạnh nghĩa địa.

Du khách đến địa điểm rùng rợn này sẽ được nhiều người mặc đồ đen kể chuyện với những tình tiết hấp dẫn, ly kỳ khiến du khách có cảm giác như lạc vào thành phố chết thực sự.

Mary King (Anh)

Là vùng đất bí ẩn nhất và ít được viếng thăm nhất tại Edinburgh, Anh. Nơi đây nổi tiếng với nhiều ngõ hẹp và đá độc, một trận đại dịch từng xảy ra tại đây và giết chết nhiều người. Nhiều người không dám bén mảng tới khu vực này vì sợ rằng linh hồn của những người đã mất vẫn chưa siêu thoát.

Hầm mộ ở Paris

Hàng triệu người dân Paris bị chôn vùi dưới hầm ngầm có tường bao quanh. Nơi đây được coi là “vương quốc” của người chết, với những bức tường phủ đầy xương người. Nguyên vào năm 1770, nghĩa trang Paris quá đông đúc, có nguy cơ dịch bệnh khiến chính quyền phải di chuyển nhiều ngôi mộ vào đường hầm. Nhiệt độ trong hầm luôn được giữ ở mức âm 51,8°C.

 

Lệ Quyên diện bikini đỏ nóng bỏng khoe body mơn mởn như gái 18, U42 hội tụ combo giàu - đẹp - sang

Cuộc sống viên mãn của Lệ Quyên ở độ tuổi ngoài 40 khiến ai nấy đều trầm trồ, ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất