Em trai Hoài Linh lên tiếng phân trần trước tin đồn hại đồng nghiệp

Đạt Nguyễn, 21/09/2022 22:42:47(GMT+7)
Em trai Hoài Linh lên tiếng phân trần trước tin đồn hại đồng nghiệp

(Techz.vn) Dương Triệu Vũ mới đây đã lên tiếng khi bị cho rằng chơi xấu Quốc Thiên khiến nam ca sĩ bị trục xuất khỏi Mỹ.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Dương Triệu Vũ bất ngờ chia sẻ một bài viết dài và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Theo chia sẻ của Dương Triệu Vũ, nam ca sĩ đã suy nghĩ một thời gian lâu để xem xét có nên lên tiếng hay không. Tuy nhiên sự việc ngày càng bị đẩy đi xa nên anh quyết định làm rõ về tin đồn cho rằng vì anh nên Quốc Thiên mới bị trục xuất khỏi Mỹ.

Dương Triệu Vũ cho biết anh cùng Quốc Thiên đã có chuyến bay sang Anh vào tháng 4 sau đo bay tiếp sang Mỹ để hát cho bầu show Liên Phạm. Sau khi hạ cánh, Dương Triệu Vũ rời sân bay và trở về nhà để nghỉ ngơi, tuy nhiên nam ca sĩ lại bị đồn rằng báo với an ninh sân bay là Quốc Thiên không có working visa, dẫn tới bị trục xuất khỏi Mỹ.

Anh khẳng định bản thân không hề cạnh tranh với Quốc Thiên, thậm chí cả hai người còn giữ mối quan hệ thân thiết đồng nghiệp với nhau vì cùng hoạt động trong showbiz. “Mọi người nghĩ an ninh của Mỹ đơn giản quá… nếu muốn khai báo ai đó không phải chỉ nói bông đùa là được rồi bỏ về.  bạn phải có trách nhiệm với lời nói đó… và chắc chắn họ sẽ giữ bạn lại để tra khảo, kiểm tra uy tín và xem bạn thật hay dối trá. 

Vũ mong những ai có ý nói Vũ làm gì hại đàn em của mình thì xin hãy lấy ra khỏi suy nghĩ.  Vũ không bao giờ làm chuyện thất đức như vậy, đập đổ chén cơm người khác!”, Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Anh cảm thấu tin đồn hại đồng nghiệp quá vô lý nên đã không lên tiếng. Tuy nhiên sau khi có người nói với anh rằng đó không chỉ là tin đồn mà là vu khống, còn liên quan tới luật pháp nên nam ca sĩ đã quyết định lên tiếng nói rõ toàn bộ sự việc.

Dương Triệu Vũ là nam ca sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt, anh là em ruột của nam danh hài Hoài Linh. Cả hai thường xuyên có mặt và ủng hộ nhau trong các dự án nghệ thuật cá nhân. Ba trong sáu anh chị em của danh hài Hoài Linh là hoạt động nghệ thuật, chính là Hoài Linh, Dương Triệu Vũ và Phương Trang. Đặc biệt, Dương Triệu Vũ từng chia sẻ rằng Hoài Linh từng ngăn cấm mình đi theo nghiệp hát vì sợ em trai gặp nhiều điều tiếng.

 

Vỡ mộng làm ăn với Vương Phạm, Khoa Pug tự mở nhà hàng tại Mỹ, trả lương khủng cho nhân viên rửa bát

(Techz.vn) Khoa Pug trở lại gây sốt khi chính thức tuyển dụng nhân viên cho nhà hàng lẩu sắp mở tại Mỹ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất