Trấn Thành ‘chơi lớn’, lần đầu tiên làm điều đặc biệt cho thí sinh trên sóng truyền hình

Đạt Nguyễn, 24/09/2022 10:37:15(GMT+7)
Trấn Thành ‘chơi lớn’, lần đầu tiên làm điều đặc biệt cho thí sinh trên sóng truyền hình

(Techz.vn) Nam MC trao tặng cho hai thí sinh nhí số tiền thưởng lớn sau màn trình diễn ấn tượng.

Mới đây, 11 thí sinh xuất sắc của chương trình Siêu tài năng nhí mùa 3 đã góp mặt trong đêm chung kết. Vũ Khôi (đánh golf), Minh Thiện (toán tư duy), Anh Tuấn (bắn nỏ), Đăng Khoa (nhảy hiphop), Bảo Long (dancesport), Hoàng  n (đánh bida), Bảo Trang (nhảy múa), Cấn Minh Đức (tâng bóng nghệ thuật), Minh Nhựt (xiếc tung hứng), Thanh Hạp (Teakwondo) và Hoàng Long (bóng chuyền), là những thí sinh nhí xuất sắc đi đến vòng cuối cùng.

Tại cuộc thi, Trấn Thành, Hari Won, Quyền Linh không khỏi trầm trồ trước màn biểu diễn của các thí sinh. Sau khi xem xét kỹ các tiết mục, ban giám khảo đã chọn ra top 3 thí sinh để tranh danh hiệu Siêu tài năng nhí ấn tượng nhất. Cuối cùng Minh Đức, Đăng Khoa, Hoàng  Ân là những ứng viên cuối cùng cho 3 ngôi vị này.

Nghệ sĩ Trấn Thành và Hari Won liên tục xuýt xoa vì tiết mục đáng yêu của cả ba. Anh mong các bé sẽ có thêm những kỷ niệm, những người bạn mới sau chương trình và chúc cho các bé "luôn luôn dễ thương và quan trọng là phải yêu thương nhau".

Trấn Thành cho biết, anh rất vui khi Siêu tài năng nhí năm nay có mặt những con người tử tế, anh dặn dò các siêu tài năng nhí: "Hãy trân quý chuyến đi lần này, chú Thành hy vọng sau cuộc thi này, nhiều năm sau gặp lại, tụi con sẽ là những nhân tài. Cảm ơn vì đã đến với chương trình".

Quyền Linh nhắn nhủ: “Các con phải cố gắng hơn nữa trong cuộc sống, dù tài năng đến mấy thì cũng phải học thật giỏi. Chú rất tự hào về các con vì có những điều ngày xưa mà chú không làm được”.

Ở cuối chương trình, Trấn Thành phá lệ khi đồng trao tặng cho bé Cấn Minh Đức và Hoàng  Ân giải thưởng cao nhất của chương trình à 100 triệu đồng.  Các thí sinh còn lại mỗi bé đều nhận được 20 triệu đồng.

 

Em trai Hoài Linh xót xa nhắc đến người quan trọng nhất cuộc đời, nói một câu nghẹn ngào xúc động

(Techz.vn) Mới đây, người em ruột của nghệ sĩ Hoài Linh vừa có bài chia sẻ ứa nước mắt khiến ai cũng cảm động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất