Từng gây tranh cãi vì giúp đỡ Kim Ngân, Thúy Nga lại bắt gặp đàn chị trong tình huống không ngờ

Đạt Nguyễn, 29/08/2022 16:12:18(GMT+7)
Từng gây tranh cãi vì giúp đỡ Kim Ngân, Thúy Nga lại bắt gặp đàn chị trong tình huống không ngờ

(Techz.vn) Thúy Nga không giấu nổi cảm xúc khi bất ngờ gặp lại đàn chị Kim Ngân khi đang ở trên phố.

Mới đây trên tài khoản cá nhân của mình, Thúy Nga bất ngờ đăng tải dòng trạng thái dài và video gặp gỡ Kim Ngân trong hoàn cảnh đặc biệt. Theo đó cô cho hay: “Vừa rồi TN đưa anh QB đi ăn trưa ngay khu Bolsa, có thể là chị Kim Ngân đi ngang qua thấy TN nên chị vào gặp rất vui và thốt lên” ủa bữa giờ má 2 đi đâu, má 2 đi lấy chồng rồi hả”. Khoảnh khắc đó TN không quay vì không để ý chị xuất hiện, nhưng mà cảm xúc lâu ngày không gặp chị mà chị lại tự động đối mặt gặp mình… vui run người luôn mọi người ơi!”.

Bài đăng trên tường nhà Thúy Nga khi gặp Kim Ngân.

Trong video, Thúy NgaKim Ngân trò chuyện vui vẻ một cách bình thường. Nữ danh hài liên tục hỏi han Kim Ngân xem đã ăn uống gì chưa, cô dành cho đàn chị những cái ôm thắm thiết và hạnh phúc. Trong khi trò chuyện với Kim Ngân, Thúy Nga dường như quá xúc động, giọng nữ danh hài run run và đôi mắt ngấn lệ chỉ trực trào muốn khóc.

Thúy Nga cũng hỏi thăm tình hình sức khỏe và sinh hoạt thường ngày của đàn chị Kim Ngân. Hỏi thăm về Thúy Nga và con gái Nguyệt Cát, Kim Ngân cũng cởi mở tâm sự chuyện của mình. Đáng chú ý, cựu ca sĩ còn bày tỏ mong muốn sau này về ở với đàn em.

Hình ảnh cắt ra từ video Thúy Nga đăng tải.

Trước đó Kim Ngân từng xuất hiện trên mạng xã hội với hình ảnh tiều tụy, gầy guộc. Nhìn thần sắc Kim Ngân khá yếu và không còn tươi tỉnh như cách đây hai tháng. Điều này khiến nhiều khán giả khá lo lắng.

Tuy có vấn đề về tinh thần nhưng Kim Ngân vẫn có đam mê ca hát và hứng thú với âm nhạc. Chỉ cần vừa nghe thấy tiếng nhạc là nữ ca sĩ đã nhanh chóng cầm micro và thể hiện bài hát.

Hình ảnh gần đây nhất của nữ ca sĩ Kim Ngân.

Còn nhớ thời gian trước đó Thúy Nga là người đã đứng ra kêu gọi và nhận tiền, hỗ trợ đàn chị Kim Ngân khi nữ ca sĩ gặp khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn sau đó, Thúy Nga nhận vô vàn chỉ trích khi bị cho là lợi dụng Kim Ngân để kéo fame, trục lợi cá nhân.

Đỉnh điểm của sự việc là khi một người tên G.N xuất hiện và tự xưng là em họ Kim Ngân phản đối Thúy Nga một cách quyết liệt. Người này liên tục làm khó dễ Thúy Nga và không cho cô chăm sóc Kim Ngân, thậm chí dùng những từ ngữ nặng nề để chửi nữ danh hài.

Thậm chí Thúy Nga còn bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc vì có người báo cô bạo hành Kim Ngân dù đó không phải sự thật. Vướng quá nhiều ồn ào và bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống cá nhân, Thúy Nga đã giải quyết dứt điểm mọi vấn đề tiền bạc liên quan tới Kim Ngân và không hỗ trợ, chăm sóc đàn chị sau thời gian dài.

 

Sao nam phanh phui Hoài Linh lại có động thái gây tranh cãi khi ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) Sao nam này tiếp tục có động thái ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng giữa lúc nữ CEO gặp bất lợi, bị tạm giam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất