Khán giả và đồng nghiệp bàng hoàng, gửi lời động viên khi Mai Phương Thúy ẩn ý chuyện buồn

Đạt Nguyễn, 29/08/2022 14:24:06(GMT+7)
Khán giả và đồng nghiệp bàng hoàng, gửi lời động viên khi Mai Phương Thúy ẩn ý chuyện buồn

(Techz.vn) Động thái của Mai Phương Thúy khi thay đổi hình ảnh đại diện khiến khán giả và loạt đồng nghiệp bàng hoàng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình Mai Phương Thúy có hành động gây ngỡ ngàng khi thay đổi hình ảnh đại diện và ảnh bìa sang màu đen trắng. Tuy nhiên nàng Hậu không đưa ra bất cứ thêm thông tin nào nhưng đồng nghiệp và khán giả đều gửi lời chia buồn tới người đẹp.

Bài đăng gây hoang mang của Mai Phương Thúy.

Theo đó hàng loạt đồng nghiệp của Mai Phương Thúy như Đan Trường, Đông Nhi, Quang Dũng, Uyên Linh đều gửi lời chia buồn tới người đẹp và mong cô sớm vượt qua nỗi đau mất mát người thân. “Anh xin chia buồn với em và gia đình”, “Bạn ơi…chia buồn cùng bạn và gia đình”, “Xin chia buồn cùng em và gia đình!!!”, “Cho a gửi lời chia buồn tới em và gia đình”,… và vô số bình luận khác được gửi tới Mai Phương Thúy dưới bài đăng.

Đồng nghiệp gửi lời chia buồn tới Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy là cái tên không quá xa lạ với khán giả Việt. Tuy không xuất hiện và có nhiều hoạt động nghệ thuật trong showbiz nhưng cái tên của nàng Hậu luôn khiến khán giả quan tâm. Nhắc đến cô nàng, nhiều người không chỉ trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng theo thời gian mà còn bởi khả năng kinh doanh “khét tiếng” của mình.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2006 và đến nay đã được 16 năm nhưng cái tên của Mai Phương Thúy vẫn chưa bao giờ hết hot. Được đánh giá cao về ngoại hình trường tồn theo thời gian, bên cạnh đó Mai Phương Thúy còn được đánh giá cao về mặt học thức, khả năng kinh doanh.

Mai Phương Thúy sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Cô được nhiều người biết đến sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Khác với nhiều người đẹp khác, Mai Phương Thúy lựa chọn kinh doanh thay vì theo đuổi sự nghiệp giải trí.

 

Sao nam phanh phui Hoài Linh lại có động thái gây tranh cãi khi ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) Sao nam này tiếp tục có động thái ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng giữa lúc nữ CEO gặp bất lợi, bị tạm giam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất