Đời sống

Social Innovation Launch 2021: Cùng chờ đợi một đêm chung kết thật bùng nổ

Social Innovation Launch 2021: Cùng chờ đợi một đêm chung kết thật bùng nổ

Mới đây, Bán kết cuộc thi “Social Innovation Launch 2021” khu vực Miền Nam đã diễn ra thành công vào ngày 29/08/2021. Với sự tham gia của 6 đội thi cùng 3 BGK, vòng bán kết khu vực miền Nam đã để lại nhiều ấn tượng trọng lòng người xem.

Đội ngũ BTC cuộc thi Social Innovation Launch 2021.

Với những ai theo dõi vòng bán kết khu vực miền Nam, chúng ta có thể thấy các đội thi đều mang cho mình một phong cách riêng biệt và làm nổi bật bài dự thi của mình trước những vị giám khảo. Dù diễn ra thông qua hình thức online nhưng cả 6 đội đều mang đến những giây phút cam go, nghẹt thở.

Kết quả vòng thi bán kết miền Nam sẽ được dự kiến công bố vào giữa tháng 09. Trong khi đó, Bán Kết SiL miền Bắc sẽ được tổ chức vào ngày 04/09, sau Bán kết 2 miền Nam – Bắc, BTC sẽ chọn 5 đội và hoàn thiện đề án cũng như chạy thực tế.

Đội ngũ BTC cuộc thi Social Innovation Launch 2021.

5 Đội mạnh nhất sẽ cùng nhau tham dự chung kết  vào ngày 02/10/2021, dự kiến cuộc thi sẽ thông qua hình thức Offline tại HN và livestream trên Facebook nếu tình hình dịch bệnh ổn định. Tuy nhiên, để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh và diễn biến tình hình phức tạp của Covid-19, BTC cũng sẽ nghiên cứu và đưa ra phương án Online nếu cần thiết.

Với mục tiêu chính đó là dẫn dắt và làm bệ phóng cho những ý tưởng kiến tạo xã hội với chủ đề “Chuyển đổi số - Công nghệ tác động xã hội” cùng mục tiêu số 9 “Xây dựng cơ sở hạ tầng vững chắc, đẩy mạnh công nghiệp hóa rộng mở và bền vững, khuyến khích đổi mới”.

Khán giả cả nước đều mong chờ đến thời gian của buổi Chung kết và chứng kiến màn so tài giữa các đội thi. Chắc hẳn ai cũng rất nóng lòng để theo dõi và cổ vũ cho 5 đội mạnh nhất giành suất tham dự vào đêm chung kết cả nước.

 

Giá trị ĐT Việt Nam thua xa đối thủ, HLV Park đã có sẵn 'vũ khí' để tạo bất ngờ ở VL World Cup 2022?

(Techz.vn) Để chỉ ra một điểm thua kém nhất của ĐT Việt Nam so với 5 đối thủ tại bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đó chắc chắn là giá trị đội hình. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo đã có khâu chuẩn bị kỹ lưỡng để bù đắp sự chênh lệch này.