Đời sống

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến 8 người tử vong trong container, hé lộ thông tin bất ngờ

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến 8 người tử vong trong container, hé lộ thông tin bất ngờ

Vụ tai nạn khiến 8 người tử vong trong container nhận được nhiều sự quan tâm, người có liên quan tiết lộ tình tiết.

Thông tin về vụ tai nạn tại Trung Quốc khiến cho 8 người bị nhốt trong xe container bị chết ngạt nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Theo truyền thông nước này 8 người chết đều là phụ nữ và họ làm việc tại một nhà máy sản xuất thịt bò trong thành phố, đây không phải là lần đầu tiên tiên họ tụ tập đi là thêm trái phép như vậy trong container. Một người phụ nữ trong thị trấn tiết lộ mẹ của họ cũng từng làm việc trong môi trường như vậy.

Trước đó vào khoảng 22h ngày 15/6 một chiếc xe tải lạnh hạng nhẹ biển số DJ103F chở khách trái phép và lái đến thị trấn Hồng Trang Dương, tài xế phát hiện 8 người trên xe bị ngạt thở và bất tỉnh nên nhanh chóng gọi cấp cứu. Dù được cấp cứu nhưng nhưng người này đều không qua khỏi. Sau khi sự việc xảy ra, tài xế và những người liên quan đều đã bị bắt giữ để điều tra sự việc.

“Tất cả đều làm việc trong các xưởng thịt bò trong thành phố, làm một số công việc đóng gói thịt bò. Cảnh sát cho biết có thịt bò đông lạnh và đá khô trong xe vào thời điểm xảy ra vụ việc. Theo tôi được biết, ban ngày họ lái xe tới cây xăng cách làng khoảng 1km. Ông chủ cho xe đến đón. Buổi tối, sau giờ làm ông chủ sẽ về và đưa họ đến trạm xăng. Ông chủ nói rằng phải đi chợ vào ban đêm nên không có xe đưa đón về làng”, một nhân viên của chính quyền thị trấn này cho hay.

Một người làm trong ngành ô tô nhiều năm chia sẻ do cabin xe tải đông lạnh được trang bị điều hòa nên yêu cầu về độ kín rất cao hơn so với những loại xe khác. “Trong cabin sẽ có lớp cách nhiệt. Thực ra nó giống như một chiếc tủ lạnh lớn”. Theo nhận định của anh, nếu có người trong xe gõ cửa, ghế lái có thể nghe thấy tiếng động nào đó, nhưng sẽ không quá lớn".

“Nếu có 8 người trong một không gian hạn chế nhỏ như vậy, họ sẽ không mất nhiều thời gian để bất tỉnh do nồng độ carbon dioxide cao. Trong quá trình này, người bên trong sẽ cảm thấy đặc biệt buồn ngủ và sau đó hôn mê"