Đời sống

Cô dâu bị bắt gặp ân ái với chú của chú rể trước đám cưới 30 phút và cái kết không thể nào đắng hơn

Cô dâu bị bắt gặp ân ái với chú của chú rể trước đám cưới 30 phút và cái kết không thể nào đắng hơn

Đám cưới bị hủy bỏ một cách chóng vánh khi mọi người phát hiện ra cô dâu đã 'lên giường' với người thân chú rể trước lễ cưới.

Một phù dâu choáng váng cho biết bạn của cô đã bị bắt gặp đang “nhanh chóng” với chú của hôn thê chỉ nửa giờ trước khi cô chuẩn bị bước xuống lối đi. Người phụ nữ kể chi tiết về kịch tính ngày cưới hoang dã trong chủ đề Reddit “Bridezillas” , nói rằng buổi lễ nhanh chóng bị hủy bỏ sau khi sự phản bội của cô dâu bị phanh phui.

“Vì vậy, bạn của tôi, Dana, đáng lẽ sẽ kết hôn vào Chủ nhật vừa qua,” phù dâu ẩn danh bắt đầu trong bài đăng của mình, được chia sẻ trên trang trò chuyện vào tháng trước. “Đám cưới đã bị hủy bỏ và mọi thứ trở nên rất điên rồ.” Redditor tiếp tục nói rằng Dana, 29 tuổi, sắp kết hôn với người yêu thời trung học của cô, Josh, 32 tuổi.

Trước lễ cưới, Dana đã cố tình hành động như một "cô dâu", ra lệnh cho tất cả các phù dâu mua những chiếc váy trị giá 2000 đô la và tham dự một sự kiện dành cho người độc thân ở điểm đến. Vào buổi sáng ngày cưới, Dana được cho là căng thẳng và lo lắng, mắng mỏ những người xung quanh khi chuẩn bị nói “Tôi đồng ý”. “Phần lớn tôi đã đi theo con đường dễ dàng và quyết định làm việc bên ngoài phòng cô dâu, kiểm tra hoa, và đảm bảo thức ăn ổn. Về cơ bản, bất kỳ lý do gì để không ở bên cạnh cô dâu,” Redditor viết và nói rằng Dana là một người bạn thời đại học mà cô ấy không thân lắm.

Phù dâu viết về Dana: “Đám cưới sẽ bắt đầu sau 30 phút nữa, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ ổn khi ở một mình trong khoảng thời gian đó”. “Tôi đã dành 30 phút đó chỉ để ngồi trong nhà nguyện với chiếc điện thoại của mình. Phải khoảng năm phút trước khi đám cưới bắt đầu thì phù dâu mới đến thông báo với tôi rằng đám cưới đã bị hủy bỏ ”. Phù dâu bị sốc hỏi chuyện gì đã xảy ra và phù dâu trả lời: “Dana đang 'làm tình' với chú của Josh trong phòng. Josh đã bắt được chúng.”

Reddit nhớ lại: “Tôi chỉ nhìn chằm chằm vào phù dâu với cái miệng gần như sắp chạm sàn. “Cô ấy bảo tôi chạy đi và cô ấy đang cố gắng đưa càng nhiều người ra ngoài trước khi mọi thứ bùng nổ. Vì vậy, tôi nhanh chóng lấy ví, tập hợp hai phù dâu đi chung xe với mình và chúng tôi rời đi như bị ma quỷ đuổi theo ”. Josh tỏ ra nghi ngờ trước hành vi của Dana, cũng như cha của cô, người được cho là đã gọi cô.

Tuy nhiên, cô dâu lừa dối dường như không hề xấu hổ về tình huống này, vài ngày sau đó đã gọi điện cho tất cả các phù dâu của mình để hỏi liệu họ có thể giúp cô trả khoản phí hủy 5.000 USD cho địa điểm tổ chức hay không. Redditor từ chối giúp đỡ và nói với Dana rằng cô rất tức giận vì hành vi của mình. Cô viết trong chủ đề: “Đây gần như là phản ứng của tất cả các phù dâu và phù dâu. “Nhân tiện, phù dâu là chị gái của Josh.”

Redditor sau đó đã thêm vào bài đăng của cô, tiết lộ rằng người chú mà Dana đã ngủ cùng chính là anh trai của mẹ Josh. “Anh ấy 55 tuổi,” phù dâu tuyên bố. ” cũng phát hiện ra chi tiết kinh tởm nhất là người chú đã biết Dana từ khi cô còn là một thiếu niên. Dana và Josh là bạn thân thời trung học. Vì vậy, vâng, tôi cảm thấy thật thô thiển khi biết điều đó.”

Người đọc đã bị sốc trước câu chuyện và khen ngợi Josh vì đã đá Dana vào lề đường. “Từ quan điểm tâm lý học hành vi, tôi khá tin tưởng rằng đây không phải là lần đầu tiên cô ấy đánh ông chú,” một người đưa ra giả thuyết. “Bạn không thể đi từ con số 0 đến lừa dối chỉ  vài phút  trước đám cưới của chính mình. Điều đó đòi hỏi một sự tự tin mà bạn phải xây dựng theo thời gian qua nhiều lần gian lận mà bạn không bị phát hiện.”