Danh tính bà cô U50 trang điểm lòe loẹt suốt 30 năm, người ngoài nhìn vào phải khiếp sợ

Đạt Nguyễn, 07/06/2023 15:06:14(GMT+7)
Danh tính bà cô U50 trang điểm lòe loẹt suốt 30 năm, người ngoài nhìn vào phải khiếp sợ

Người phụ này đã trang điểm kể từ khi lên 16 tuổi cho tới nay, thế nhưng không phải người nào trang điểm lên cũng đẹp đẽ?

Trên mạng xã hội đang bàn tán xôn xao về một người phụ nữ có hình ảnh vô cùng kỳ lạ. Theo đó cô kuoon duy trì thói quen makeup suốt 30 năm nay chỉ vì một lý do không thể ngờ.

Được biết cô tên là Xoan 50 tuổi, cô Xoan có thân hình nhỏ nhắn cùng mái tóc vô cùng cá tính. Thế nhưng điểm nhấn của cô Xoan lại chính là khuôn mặt luôn được trang điểm đậm, thậm chí trang điểm không theo một phong cách nhất định. Phần phấn được đánh dày cộm khiến mặt cô trắng hơn so với phần cơ thể. Phần môi được tô son hồng cánh sen nổi bật và kiểu dáng môi trái tim mà chị em hàng ao ước. Lông mày và mắt được tô đậm màu đen, không biết rằng cô đang tạo chiều sâu cho mắt hay đang hóa trang thành một nhân vật nào yêu thích?

 

Thế nhưng theo cô Xoan chia sẻ, cô đã bắt đầu học và trang điểm từ năm 16 tuổi. Cô tự học toàn bộ và không qua bất kỳ một trường lớp nào, cô tự học và bắt chước theo người ta là chính. Những món đồ mỹ phẩm của cô Xoan cũng không thuộc hàng đắt đỏ, thậm chí có những món đồ 15 nghìn đồng cho đến 20 nghìn đồng.

Lớp trang điểm đó được cô Xoan giữ liên tục trên mặt 24/24, buổi tối khi tắm và rửa mặt, cô Xoan tiếp tục trang điểm để mặt như vậy đi ngủ. Hôm sau thức dậy cô lại trang điểm lớp khác để đảm bảo mặt được vệ sinh, cô đã làm như vậy suốt 30 năm nay và không hề cảm thấy khó chịu.

 

Sở dĩ cô làm như vậy vì đây là thói quen của cô, Một mặt khác cô Xoan cho biết cô trang điểm đậm như vậy để giữ chân chồng, cô không muốn chồng để ý tới những người phụ nữ khác.

 

Chứng kiến hình ảnh một người phụ nữ 50 tuổi có lớp trang điểm đậm như vậy, khán giả và netizen không thể không bất ngờ. Nhiều người nói vui rằng cô trang điểm như vậy thì chắc chắn chồng không thể nào quên được hình ảnh của cô.

 

Những cái tên cấm kỵ ở Việt Nam, đừng dại đặt cho con nếu không sẽ hối hận cả đời

Bố mẹ nào chẳng muốn con mình có tên đẹp, tên hay. Cái tên có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời một con người nên lại càng phải cẩn thận. Cùng điểm qua 6 điều tối kỵ trong việc đặt tên tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất