Công an tỉnh Bình Dương thông báo kết quả xét nghiệm AND nạn nhân bị chặt xác

Đạt Nguyễn, 01/06/2023 17:10:47(GMT+7)
Công an tỉnh Bình Dương thông báo kết quả xét nghiệm AND nạn nhân bị chặt xác

Thông tin nạn nhân bị chặt xác là Nam nhanh chóng được các cán bộ tìm ra, các phần thi thể cũng được xác định là của một người.

Hôm nay ngày 1/6, Công an Tình BÌnh Dương đã thông báo kết quả xét nghiệm ADN mới nhất và xác định nạn nhân là nam. Những phần thi thể được tìm thấy được được xác định là của một người.

Theo đó quá trình lấy ADN cơ quan chức năng đã lấy mẫu cung của cả phần tay và chân nạn nhân dù đã bị cháy xém. Kết quả xác định được là của nam giới, chiều cao khoảng dưới 1m70 và tử vong từ khoảng 10/5.

 

Sau 8 ngày thông báo truy tìm danh tính nạn nhân, đến thời điểm hiện tại tỉnh Bình Dương nhận được hơn 40 tin báo người dân có người người thân bị mất liên lạc, mất tích.

Thế nhưng sau khi xác minh với cơ quan chức năng, những người mất tích đều không liên quan tới nạn nhân xấu số. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh bình Dương tiếp tục thông báo tới người dân tin người thân mất liên lạc để nhanh chóng tìm ra được lai lịch của nạn nhân.

 

Các phần thi thể tại bãi đất trống, hoang vắng và thời điểm phát hiện ra nạn nhân tử vong, vậy nên việc trích xuất và thu thập thông tin từ camera trong khu vực có nhiều khó khăn.

 

Trước đó ngày 24/5, người dân phát hiện một phần thi thể tay và chân người trong túi màu đỏ bị đốt cháy sém tại bãi đất trống thuộc phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Công an tỉnh Bình Dương hiện đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an khẩn trương điều tra làm rõ vụ án.

 

Garmin ra mắt đồng hồ Fenix 7 Pro: Pin năng lượng mặt trời, đèn pin và bộ nhớ 32GB

Hôm nay, Garmin đã giới thiệu các phiên bản Pro cho dòng đồng hồ Fenix 7 và Epix 2. Trong khi phiên bản Epix 2 Pro mới vẫn giữ nguyên giá như bản gốc thì Fenix 7 Pro lại đắt hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất