Vướng nghi vấn ‘hát chùa’ suốt 2 năm, phía Đan Trường chính thức lên tiếng làm rõ sự việc

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 08/06/2022 18:00:59(GMT+7)
Vướng nghi vấn ‘hát chùa’ suốt 2 năm, phía Đan Trường chính thức lên tiếng làm rõ sự việc

(Techz.vn) Sau khoảng thời gian im lặng, phía Đan Trường đã chính thức lên tiếng giữa ồn ào bị tố ‘sài chùa’ ca khúc ‘Từng yêu’.

Mới đây phía nhạc sĩ Đình Dũng đã lên tiếng cho biết nam ca sĩ Đan Trường dùng chùa 2 năm bài hát “Từng yêu’. Theo nam nhạc sĩ, Đan Trường đã sử dụng ca khúc 2 năm để đi biểu diễn nhiều nơi (có tính phí). Thông tin ngay lập tức gây xôn xao mạng xã hội. Trong khi dân tình đang hoang mang thì mới đây, ông bầu Hoàng Tuấn – đại diện cho phía ca sĩ Đan Trường đã chính thức lên tiếng làm rõ sự việc. Theo Hoàng Tuấn, thông tin ca sĩ Đan Trường ‘hát chùa’ là hoàn toàn không chính xác.

Trên trang cá nhân, ông bầu Hoàng Tuấn viết: "Chào mọi người! Mới đây, Anh Hoàng Tuấn có nhận được thông tin về việc ca sĩ Nguyễn Đình Dũng cho rằng Đan Trường sử dụng trái phép ca khúc "Từng yêu". Để tránh sự việc đi quá xa, gây hiểu lầm và ảnh hưởng đến tinh thần của người hâm mộ, Anh Hoàng Tuấn và công ty quản lý ca sĩ Đan Trường quyết định lên tiếng một lần và mong muốn khép lại câu chuyện này tại đây.

Liên quan đến bài viết của Nguyễn Đình Dũng, xin khẳng định việc nói Đan Trường hát "Từng yêu" không xin phép là hoàn toàn không đúng. Bởi trước khi thể hiện bản thu cho ca khúc này, Anh Tuấn đã có gọi trực tiếp và sau đó nhắn tin trao đổi với Nguyễn Đình Dũng từ ngày 21/09/2019. Thời điểm đó, phía Đình Dũng nói đã tặng bài hát cho Phan Duy Anh nên sẽ hỏi Phan Duy Anh về việc này. Sau đó, Nguyễn Đình Dũng đã nhắn tin báo bên công ty của Phan Duy Anh đã đồng ý ngay, và muốn Đan Trường làm việc với bên Phan Duy Anh để trao đổi về việc hát bài Từng yêu".

Đại diện phía Đan Trường cho biết đã liên hệ ekip và nhận được sự đồng ý trước khi sử dụng ca khúc ‘Từng yêu’. Phía nam ca sĩ Đan Trường cũng đã để chữ cover trong nhưng video được đăng tải lên mạng xã hội theo đúng yêu cầu từ phía Phan Duy Anh.

Sự dần được sáng tỏ khi phía Đan Trường còn tung cả loạt tin nhắn trao đổi giữa 2 bên cho thấy Phan Duy Anh đồng ý cho đàn anh sử dụng ca khúc. Thậm chí Phan Duy Anh còn sẵn sàng chia sẻ nếu như Đan Trường ra mắt ca khúc.

Cuối cùng bầu sô Anh Tuấn thông báo: “Và nhân đây, Anh Tuấn cũng thông báo chính thức, 2 bài trên kênh YouTube (Từng yêu, Ai chung tình được mãi) đã được xóa và Đan Trường sẽ không bao giờ hát 2 ca khúc trên, dù đã có 12 hợp đồng và đã đóng tiền biểu diễn cho VCPMC".

Một số bình luận của khán giả:

-Ui rõ ràng thế này chắc bạn ấy quên thật anh à

-Ôi mấy bạn nhạc sỹ, đã từng nói cho anh cover bài hát giờ nói kiểu khác, thành ra lời nói gió bay, tiếc những ca khúc mà anh cover quá, họ thấy anh hát hay nên giờ lên tiếng nói anh như thế là ko đúng

-Luôn tin tưởng 2 anh ạ , cách làm việc 2 anh rất chỉnh chu ạ

-A Tuấn làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc làn đúng pháp luật nên ai nói gì về cty a Tuấn là biet họ nói xàm rồi đó.

-Gì chứ mấy việc liên quan đến bản quyền thì luôn tin tưởng vào cách làm việc của anh Tuấn bao nhiêu năm nay. Ko hiểu ĐD muốn thể hiện gì ở đây.

Dù chưa rõ sự việc ra sao nhưng cả 2 bên đều nhận nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận và khán giả.

 

Thả rông vòng 1 ngoại cỡ, Hồ Ngọc Hà gây ngỡ ngàng với outfit ‘chặt chém’ không kém cạnh Ngọc Trinh

(Techz.vn) Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà một lần nữa khẳng định sức quyến rũ của bản thân qua outfit hở bạo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất