Khánh Ly nhận nhiều chỉ trích, đơn vị tổ chức show bị cơ quan chức năng ‘sờ gáy’ vì sai phạm

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 29/06/2022 23:09:14(GMT+7)
Khánh Ly nhận nhiều chỉ trích, đơn vị tổ chức show bị cơ quan chức năng ‘sờ gáy’ vì sai phạm

(Techz.vn) Sau khi Khánh Ly hát bài ‘Gia tài của mẹ’ – đơn vị tổ chức show diễn đã bị cơ quan chức năng tuýt còi vì biểu diễn ca khúc ngoài danh mục cấp phép.

Tối 29/6, theo vnexpress đại diện của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng thông tin cho biết đã mời đơn vị tổ chức show – công ty TNHH Mây Lang Thang lên làm việc cũng như giải trình vụ việc Khánh Ly biểu diễn ca khúc Gia tài của mẹ (Trịnh Công Sơn) trong đêm 25/6.

Theo chia sẻ của Sở Văn hóa tỉnh Lâm Đồng, ca khúc Gia tài của mẹ không nằm trong danh sách 24 bài hát được duyệt để biểu diễn trong chương trình. "Đơn vị tổ chức đã nhận sai sót. Chúng tôi đang tiếp tục đề nghị đơn vị này giải trình, sau đó sẽ xử lý theo quy định" phía cơ quan chức năng thông tin thêm về vụ việc.

Đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn nói đã nắm được thông tin về show nhạc Khánh Ly ở Đà Lạt: "Ca sĩ Khánh Ly hát tác phẩm không nằm trong danh sách ban tổ chức gửi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng khi xin cấp phép cho chương trình. Chúng tôi đang làm việc với Sở để có hướng xử lý".

Theo đó chương trình ca nhạc vào tối ngày 25/6 của Khánh ly thu hút gần 1000 khán giả. Nữ ca sĩ thể hiện nhiều ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Sau show diễn, nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích nặng nề Khánh Ly vì biểu diễn những ca khúc chưa được cấp phép diễn trong nước.

Trước đó Khánh Ly từng chia sẻ thẳng thắn về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. “Tôi đến với ông Trịnh Công Sơn đến giờ cũng hơn 50 năm rồi nhưng vẫn giữ được sự chung thủy. Đối với tôi, chữ chung thủy quan trọng với đời người lắm. Dù thế nào tôi cũng chọn ông Trịnh Công Sơn”, nữ danh ca chia sẻ.

Kể lại thời điểm mới đi hát với Trịnh Công Sơn, Khánh Ly kể: “Lúc đó tôi rất nghèo, chỉ đủ tiền để nuôi con, áo còn phải đi mượn để mặc, nhưng ông Sơn chẳng quan tâm mấy điều đó. Hồi ấy tôi ngu lắm, lông nheo còn không biết gắn như thế nào. Bản thân ông Sơn cũng chẳng có gì, chỉ bảo tôi "lên hát với anh", thế là tôi lên hát. Tôi chẳng hỏi hát cho ai, hát ở đâu, chỉ cần được hát là thích. Tôi lên hát mà tay run lắm”.

Thời gian tới, Khánh Ly sẽ tổ chức tour diễn xuyên Việt. Đây có thể sẽ là chương trình lớn cuối cùng mà nữ danh ca làm tại Việt Nam. Concert ở Đà Lạt ngày 25/6 sẽ đánh dấu 60 năm ca hát của Khánh Ly. Khán giả đang rất háo hức được tham gia, lắng nghe giọng hát vàng của bà ngoài đời thực sau thời gian dài.

 

Tình trạng hiện tại ở Tịnh thất Bồng Lai trước phiên xét xử, cảnh tượng khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trước phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Lê Tùng Vân và đồng phạm, cảnh tượng ở Tịnh thất Bồng Lai khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất