Lý Nhã Kỳ bức xúc, thông báo khẩn đến khán giả khi bị lợi dụng, sử dụng hình ảnh nhằm lừa đảo

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 23/06/2022 10:15:44(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ bức xúc, thông báo khẩn đến khán giả khi bị lợi dụng, sử dụng hình ảnh nhằm lừa đảo

(Techz.vn) Nữ nghệ sĩ không khỏi bức xúc vì hình ảnh bản thân bị sử dụng khi chưa được sự cho phép, Lý Nhã Kỳ ngay lập tức thông báo khẩn đến khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng đàn với trạng thái bức xúc. Cô cho biết bản thân một lần nữa bị lợi dụng, sử dụng hình ảnh trái phép nhằm quảng cáo trá hình.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Lý Nhã Kỳ trên tài khoản cá nhân: “Lại tiếp tục phát hiện thêm 1 trang thương hiệu đã sử dụng hình ảnh của Lý Nhã Kỳ nhưng chưa được cho phép. Đồng thời Tôi xác nhận là Tôi chưa từng mua nội thất ở đây.

Ekip của tôi đã liên hệ làm rõ vấn đề thì thương hiệu âm thầm xóa bài & không phản hồi nên Tôi nghi ngờ đơn vị này không đáng tin và có thể bán đồ giả. Mọi người hãy cảnh giác với những thương hiệu không rõ nguồn gốc luôn lợi dụng hình ảnh Nghệ sĩ như thế này nhé, để không phải mất tiền oan uổng.

Nhờ mọi người share trang thương hiệu này để không ai bị lừa tiền, không người tiêu dùng nào bị cty này lừa đảo nhé”.

Theo đó Lý Nhã Kỳ cho biết một thương hiệu đã sử dụng hình ảnh của cô nhằm quảng cáo, bán hàng. Tuy nhiên bản thân cô chưa hề sử dụng dịch vụ hay mua bán nội thất tại đây. Hiện tại phía trang thương hiệu này đã âm thầm xóa bài nhưng không có phản hồi tới ekip của Lý Nhã Kỳ.

Ngay khi đăng tải, bài đăng của Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người bất bình và phẫn nộ. Đa số cho rằng hiện có rất nhiều người lợi dụng hình ảnh nghệ sĩ để quảng cáo, bán hàng trá hình nhằm mục đích trục lợi cá nhân. Đây cũng không phải lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ bị sử dụng hình ảnh một cách trái phép, trước đó cô từng chia sẻ một sự việc tương tự trên trang cá nhân.

Một số bình luận của khán giả:

-Ủng hộ Lý Nhã Kỳ

-Nhiều nghệ sĩ đã từng bị lợi dụng hình ảnh để bán hàng rồi

-Tại sao vẫn có những người tin vào trang giả mạo này nhỉ

-Kiện họ đi chị ơi, không chỉ có một lần đâu

-Ủng hộ cách làm của Lý Nhã Kỳ và ekip ạ

Lý Nhã Kỳ là nữ nghệ sĩ thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau, cô được biết đến là người sở hữu khối tài sản khủng cùng nhan sắc ấn tượng. Dù đã bước sang cuối độ tuổi U40 nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn thường xuyên gây choáng váng với thân hình nuột nà và nhan sắc sang chảnh quý phái.

 

Luật sư chia sẻ về vụ bà Phương Hằng bị tạm giam thêm 2 tháng, tiết lộ thêm thông tin quan trọng

(Techz.vn) Thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam thêm 2 tháng đang trở thành chủ đề nóng hổi được nhiều người quan tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất