Giải trí

Con người của Hồ Ngọc Hà qua lời kể của hàng xóm, 1 chi tiết để lộ rõ tính cách thật

Con người của Hồ Ngọc Hà qua lời kể của hàng xóm, 1 chi tiết để lộ rõ tính cách thật

Người hàng xóm xưa tiết lộ gì về Hồ Ngọc Hà, con người thật của nữ ca sĩ trong mắt hàng xóm ra sao?

Hồ Ngọc Hà từ lâu đã được nhiều người yêu thích và là một trong những nữ nghệ sĩ thuộc top đầu của showbiz Việt. Cô sở hữu nhiều bản hit đình đám làm nên tên tuổi của mình, thậm chí những chương trình có Hồ Ngọc Hà tham gia đều thu hút lượt xem đông đảo, cô cũng hoạt động ở lĩnh vực người người mẫu một thời gian và đang tập trung vào kinh doanh mỹ phẩm.

Mới đây một người nhận là người quen của Hồ Ngọc Hà đã tường thuật lại một câu chuyện về nữ ca sĩ. Thời điểm đó Hồ Ngọc Hà chưa nổi tiếng như hiện tại, cô vẫn thường xuyên về nhà và giao lưu với những người quanh khu. Cụ thể dưới bài đăng của bà Ngọc Hương - mẹ ruột Hồ Ngọc Hà, một người từng sống cạnh chia sẻ:

“Nhớ cái đoạn ngày xưa, khi ở Hà Nội về, Hà đưa cái loa ra để bậc thềm nhà dì D., kêu bọn trẻ con trong đó có M., tập trung lại, bật nhạc lên và dạy bọn trẻ cách đi tạo dáng, kiểu đi chào khán giả.... Mới đó mà giờ Hà thì ngày càng thành công, còn bọn chúng cũng trưởng thành đi làm ăn khắp nơi. Dù cuộc sống còn cực nhọc nhưng nhớ về ngày xưa thật là vui chị ạ. Chúc mừng Hà, Chúc mừng gia đình chị!”. 

Chỉ một câu chuyện nhỏ cũng cho thấy con người của Hồ Ngọc Hà, cô luôn thân thiết với những người hàng xóm xung quanh mình, Chẳng hề có thái độ lạnh nhạt hay xa lánh, tình làng nghĩa xóm vẫn là một điều rất đáng quý trọng, trải qua nhiều khó khăn và thăng trầm đạt được thành công như ngày hôm nay, Hồ Ngọc Hà đã phải cố gắng rất nhiều.

Về quá khứ, Hồ Ngọc Hà năm 16 tuổi đã rời quê hương để ra Hà Nội học nghệ thuật. Cô cũng thường xuyên đi diễn ngoài để nâng cao tay nghề bản thân cũng như cọ xát với xã hội nhiều hơn. Thế nhưng cô hông chọn là những công việc liên quan tới ngành học mà bén duyên với nghề người mẫu nhờ gương mặt sáng giá cùng chiều cao ấn tượng. Hồ Ngọc Hà từng liên tiếp 3 năm nhận giải thưởng về người mẫu giải nhì Siêu mẫu Hà Nội (2000), giải nhất Siêu mẫu Việt Nam (2001) và giải bạc Tìm kiếm Siêu mẫu châu Á (2001). 

Ở thời điểm hiện tại, Hồ Ngọc Hà đã không còn hoạt động showbiz quá nhiều, cô lui về phía sau và hoạt động kinh doanh với dòng mỹ phẩm riêng. Dù không xuất hiện nhiều nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn luôn là tâm điểm quan tâm từ dư luận và truyền thông mỗi khi xuất hiện. Cô dành phần lớn thời gian cho gia đình, chồng con và hoạt động kinh doanh cá nhân. Hồ Ngọc Hà năm nay đã là U40 nhưng cô vẫn sở hữu vóc dáng nóng bỏng cùng nhan sắc xinh đẹp, mỗi một lần xuất hiện trước đám đông Hồ Ngọc Hà đều gây choáng ngợp với những bộ cánh cắt xẻ táo bạo.