Thực hư thông tin về bài đăng tiết lộ lý do Hồ Ngọc Hà ‘cạch mặt’ Lệ Quyên?

Đạt Nguyễn, 30/05/2023 11:21:00(GMT+7)
Thực hư thông tin về bài đăng tiết lộ lý do Hồ Ngọc Hà ‘cạch mặt’ Lệ Quyên?

Mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từ lâu đã khiến không ít khán giả tò mò.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên với tiêu đề "Lí do Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên nghỉ chơi". Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bởi từ lâu mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn luôn là chủ đề gây tò mò.

 

Trong đoạn clip được đăng tải, Hà Hồ cùng Lệ Quyên đã song ca 1 ca khúc, thế nhưng ở phần cuối bài phần hòa âm nhưng giọng Hồ Ngọc Hà lấn át đàn chị. Thậm chí khi Lệ Quyên buông mic không hát nữa, Hồ Ngọc Hà vẫn còn ngân một đoạn dài rồi mới chịu kết thúc.

 

Điều này khiến cho một số khán giả đùa với nhau rằng Lệ Quyên cảm thấy bị lấn áp quá nhiều bởi giọng hát Hồ Ngọc Hà nên đã từ chối chơi với nữ ca sĩ. Nhiều bình luận dưới đoạn clip thể hiện sự thích thú về phản ứng hai nữ ca sĩ trên cùng một sân khấu.

 

Thế nhưng đó chỉ là những bình luận vui vẻ từ khán giả người hâm mộ. Về mối quan hệ giữa hai nữ ca sĩ vẫn chưa có lời giải thích nào, thậm chí chính Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên cũng không bao giờ nhắc đến đối phương trên bất cứ phương tiện truyền thông.

Nhiều năm về trước Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là cặp bạn thân đình đám của showbiz. Cả hai thường xuyên giúp đỡ lẫn nhau trong hoạt động nghệ thuật. Thế nhưng bẵng đi một thời gian, người ta không còn thấy hai người thân thiết như trước, không còn hoạt động nghệ thuật cùng nhau và tuyệt nhiên không nhắc đến nhau.

 

Thời gian gần đây cả Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên thường xuyên cùng nhau xuất hiện tại sự kiện. Thế nhưng hai người không mấy niềm nở cũng như bơ nhau dù gặp mặt. Đáng chú ý có những khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên mặt đối mặt nhưng có thái độ vô cùng lạ.

 

Hình phạt dành cho người đăng tin giả về khách sạn nằm giữa vùng lõi của Vịnh Hạ Long

Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) tỉnh Quảng Ninh đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xác minh chủ tài khoản đăng thông tin và hình ảnh sai sự thật về khách sạn Fantasy Hotel Hạ Long Bay để xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất