Phát hiện chi tiết đặc biệt trong bức ảnh 400 năm tuổi, liệu du hành thời gian có thực sự tồn tại?

Đạt Nguyễn, 25/05/2023 20:00:37(GMT+7)
Phát hiện chi tiết đặc biệt trong bức ảnh 400 năm tuổi, liệu du hành thời gian có thực sự tồn tại?

Nhiều du khách ngạc nhiên khi phát hiện điểm kỳ lạ trong bức ảnh đang trưng bày, một chi tiết được cho là thuộc thời đại bây giờ.

Mới đây trang Daily Mail đã đưa tin một vị du khách tình cờ phát hiện điều thú vị tại Bảo tàng Nghệ thuật London. Một người phụ nữ tên Fiona Foskett (57 tuổi) con gái Holly (23 tuổi) của mình đã đến bảo tàng để chiêm ngưỡng một bức chân dung từ thế kỷ 17 của họa sĩ tên Ferdinand Bol.

Người phụ nữ này đã nhanh chóng phát hiện ra cậu bé quý tộc 8 tuổi mặc áo choáng đen , đáng chú ý cậu bé đi đôi giàu có hình dáng quen thuộc giống với những đôi giày thể thao của thời hiện đại. Thậm chí còn có chi tiết được xem như là logo hình màu trắng đặc trưng của thương hiệu Nike.

 

Ngay khi phát hiện ra chi tiết đặc biệt này, Fiona đã lập tức quay sang và nói với con gái: "Đợi đã, cậu ấy đi giày thể thao Nike phải không?".

Thậm chí, hai mẹ con Fiona còn đưa ra suy đoán rằng cậu bé trong bức tranh có thể là một "nhà du hành thời gian" huyền thoại.

"Nó đã khiến chúng tôi cười phá lên. Anh ấy chắc chắn là một thanh niên có vẻ ngoài thời thượng. Nhìn vào độ tuổi, chắc hẳn anh ấy đã có trong tay đôi giày thể thao Nike đầu tiên được sản xuất trên thế giới. Hay anh ta thực sự là một nhà du hành thời gian nhỉ?", Fiona chia sẻ.

 

Được biết đây là bức ảnh của họa sĩ Ferdinand Bol được cho là Frederick Sluysken. Bức ảnh này được cho là có từ những năm 1650. Thế nhưng thương hiệu Nike được thành lập vào năm 1964, sau khi bức ảnh ra đời khoảng 300 năm.

"Chúng tôi rất vui vì bức ảnh này đã gây ấn tượng mạnh với khách tham quan. Nó đã gây được tiếng vang lớn với những người theo dõi khi chúng tôi đưa ra một dòng tweet yêu cầu mọi người xem liệu họ có thể phát hiện ra một chi tiết hiện đại hay không bằng cách xem kỹ đôi giày của cậu bé 8 tuổi trong bức chân dung", Người phát ngôn của phòng trưng bày cho hay.

 

Tin nóng 25/5: Trấn Thành bị chuyên gia chê bịa đặt; Lan Ngọc chính thức lên tiếng về những đoạn c

Tin nóng 25/5 nổi bật với các thông tin như: Trấn Thành bị chuyên gia chê bịa đặt, vô trách nhiệm, ồn ào của MC Lại Văn Sâm cũng được nhắc đến; Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về những đoạn clip ‘lùa gà’ chơi chứng khoán..

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất