Sau ồn ào từ thiện, Quách Ngọc Tuyên bị nhà đầu tư ‘quay lưng’, tiết lộ gặp khó khăn trong công việc

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 21/05/2022 20:15:59(GMT+7)
Sau ồn ào từ thiện, Quách Ngọc Tuyên bị nhà đầu tư ‘quay lưng’, tiết lộ gặp khó khăn trong công việc

(Techz.vn) Quách Ngọc Tuyên đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề ồn ào từ thiện và những hệ lụy sau đó mà anh vướng phải.

Mới đây vào ngày 20/5, Quách Ngọc Tuyên đã cho ra mắt sản phẩm phim ảnh mới có tên ‘3 chú Út’, được biết web drama này lấy đề tài về tình cảm gia đình. Trong buổi họp công chiếu phim, nam diễn viên cũng đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề thực hiện bộ phim và vấn đề cá nhân.

Anh chia sẻ về những khó khăn mà bản thân gặp phải trong thời gian là phim, Quách Ngọc Tuyên cho hay đến thời điểm hiện tại chi phí thuê một số máy móc dành cho công việc quay phim và dựng vẫn chưa thanh toán xong nhưng các đồng nghiệp và ekip vẫn ủng hộ anh tuyệt đối. Quách Ngọc Tuyên rất trân trọng tình cảm mà mọi người dành cho anh cũng như sự tin tưởng của toàn bộ ekip.

Bên cạnh đó vấn đề tài chính luôn là vấn đề nam giải không chỉ với riêng ai, Quách Ngọc Tuyên cũng gặp điều tương tự. Đặc biệt trong thời gian vướng ồn ào từ thiện, cụ thể, đầu tháng 03/2022, nam diễn viên từng chia sẻ bài viết kêu gọi quyên góp cho một trường hợp "bé trai bị bệnh nặng, có hoàn cảnh khó khăn". Vì tin tưởng anh, một nhà hảo tâm đã chuyển số tiền khoảng 100 triệu đồng vào tài khoản của gia đình bé này. Tuy nhiên, sau khi đến bệnh viện kiểm tra, nhà hảo tâm phát hiện ra không có trường hợp nào như bài đăng kêu gọi.

Ngay sau khi ồn ào từ thiện xảy ra, Quách Ngọc Tuyên đã lên tiếng giải thích và cho rằng chính bản thân nam diễn viên cũng đã bị lừa. Do mong muốn cứu người nên đã không xác thực thông tin, anh gửi lời xin lỗi tới toàn thể khán giả và những mạnh thường quân đã bị lừa tiền.

Tuy nhiên dù đứng ra giải thích nhưng sự việc đã ảnh hưởng ít nhiều đến công việc cũng như cuộc sống của Quách Ngọc Tuyên. Nam diễn viên thừa nhận một số nhà đầu tư đã rút vốn ra khỏi dự án của anh vì không muốn vướng vào ồn ào, đặc biệt ồn ào lại liên quan đến vấn đề từ thiện – một trong những vấn đề gây tranh cãi nhất nhì năm 2021.

"Một phần Tuyên gặp khó khăn về tài chính trong quá trình làm phim là vì câu chuyện đó xảy ra. Thực sự Tuyên có thể cảm nhận được điều đó. Có một vài anh chị nhà đầu tư họ không nói thẳng nhưng Tuyên hiểu họ âm thầm rút lại số đầu tư khi Tuyên vướng lùm xùm đó. Còn một số anh chị khác thì vẫn tin tưởng và ở lại, đó cũng là điều Tuyên rất trân trọng"- Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Tối 8/3, ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM, cho biết Sở quyết định xử phạt Quách Ngọc Tuyên 7,5 triệu đồng vì cung cấp, chia sẻ thông tin không đúng sự thật về trường hợp từ thiện. Ông Thọ cho biết thêm tại hai buổi làm việc, nam diễn viên hợp tác, nhận lỗi của bản thân khi đăng thông tin không kiểm chứng. Ông Thọ nói: "Hiện diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã đóng phạt".

 

Xôn xao ảnh bà Phương Hằng thời còn trẻ, sự thật phía sau lại khiến CĐM phẫn nộ

(Techz.vn) Mới đây hình ảnh được cho là bà Phương Hằng hơn 20 năm về trước khi đi du lịch tại HongKong khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất