Bật khóc tại buổi ra mắt phim, Lý Nhã Kỳ khiến khán giả xót xa vì nguyên nhân thực sự phía sau?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 14/05/2022 14:00:06(GMT+7)
Bật khóc tại buổi ra mắt phim, Lý Nhã Kỳ khiến khán giả xót xa vì nguyên nhân thực sự phía sau?

(Techz.vn) Dù là ngày vui trọng đại khi ra mắt bộ phim mới nhưng Lý Nhã Kỳ đã không giấu nổi những giọt nước mắt vì lý do không ngờ đến.

Mới đây Lý Nhã Kỳ đã có buổi ra mắt phim ‘Người thứ 3’ do cô và tài tử Han Jae Suk thủ vai chính. Được biết bộ phim đã tiêu tốn rất nhiều tiền tài cũng như công sức của nữ nghệ sĩ khi liên tiếp gặp sự cố không mong muốn. Có mặt tại buổi gặp mặt người hâm mộ, Lý Nhã Kỳ không giấu nổi những giọt nước mắt khi chia sẻ trên sân khấu.

Theo đó Lý Nhã Kỳ trong khi chia sẻ, gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã bật khóc và không nói nên lời. Cô cho biết: “Có lẽ trái tim đã quá khó khăn, nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ anh chị em nghệ sĩ cũng như toàn thể khán giả”. Theo cô chia sẻ, bản thân không phải là người chủ động để làm bộ phim nhưng vì tinh thần cũng như trách nhiệm, Lý Nhã Kỳ đã cố gắng hết sức để hoàn thành bộ phim trong sự mong chờ của khán giả. Trong quá trình thực hiện vẫn gặp rất nhiều khó khăn không thể nói hết, tuy nhiên khi nhìn thấy bản thân cũng như ekip được khán giả cũng như truyền thông quan tâm, cô vô cùng cảm kích. Bên cạnh đó sự có mặt của toàn bộ khán giả tại phòng họp báo cũng đã khiến Lý Nhã Kỳ xúc động và không nói nên lời.

Sau những chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, người hâm mộ không khỏi xót xa và gửi những lời động viên chân thành nhất tới nữ nghệ sĩ. Đa số mọi người đều mong muốn bộ phim ra mắt thành công tốt đẹp và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ chính khán giả:

- Chúc mừng chị mãi đỉnh rất xuất sắc

- Chúc bộ phim của nhã kỳ ,thành công đại thành công nhé em.

- Thấy phụ nữ khóc liền kêu người lấy giấy cho lau nước mắt,đúng là đàn ông

- Sau 2 người k tưởng tác tình cảm cho tăng hiệu ứng tốt cho phim nhỉ , đứng xa nhau thế

- Chúc mừng anh chi rất xuất sắc nhiều cố lên nhé

Được biết bộ phim đã được khởi động bấm máy từ 4 năm trước, 2 năm covid, nhà sản xuất cũ vỡ nợ, khoảng cách ngôn ngữ giữa ekip Hàn Quốc – Việt Nam, hành trình phục hồi phim và rất nhiều chuyện phía sau hậu trường. Chính vì thế khoảnh khắc bộ phim ra mắt và nhận được lời khen từ khán giả Lý Nhã Kỳ đã vô cùng xúc động.

 

Hồ Văn Cường lộ giọng hát thật bên cạnh Ngọc Sơn, liệu có đáng bị chê trách như lời đồn?

(Techz.vn) Từng nhận nhiều ý kiến tiêu cực về giọng hát, tuy nhiên đoạn video mới đây khi Hồ Văn Cường song ca cùng danh ca Ngọc Sơn đã nhận được nhiều phản ứng tích cực.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất