Đời sống

Màn đánh ghen chấn động khiến cả phố ùn tắc, vợ đi chơi với bạn bắt gặp chồng đèo bạn gái đi dạo

Màn đánh ghen chấn động khiến cả phố ùn tắc, vợ đi chơi với bạn bắt gặp chồng đèo bạn gái đi dạo

Bắt gặp chồng đèo một người con gái khác trên xe, vợ yêu cầu 2 người xuống nói chuyện nhưng cặp đôi cố thủ trong xe không ra.

Tối ngày 13/4, người dùng mạng xã hội xôn xao với clip cho rằng 1 phụ nữ đánh ghen ngay giữ phố khi thấy chồng mình đi cùng một người con gái khác. Theo đó sự việc xảy ra tại đường Trần Phú và khiến cho tình trạng giao thông tại đây ùn tắc kéo dài, gây rối trật tự công cộng. Theo clip được chia sẻ rầm rộ, một người phụ nữ trẻ chăn chiếc ô tô hiệu KIA, trong xe có một người đàn ông cầm lái là chồng của người phụ nữ trẻ và một cô gái lạ ngồi trên xe, theo video chia sẻ.

Hình ảnh cắt ra từ clip.

Người phụ nữ bên ngoài dùng mũ bảo hiểm và gạch để đập cửa kính ô tô và yêu cầu 2 người bên trong đi ra ngoài để nói chuyện. Xung quanh cũng có nhiều người lấy điện thoại ra để quay lại, giúp người phụ nữ chặn xe nhưng 2 nhân vật trong xe KIA cố thủ và không chịu ra ngoài. Trong video có thể nghe thấy rõ người phụ nữ đứng ngoài nói ‘đây là chồng tôi, đây cũng là xe của tôi’, cô thậm chí còn đưa tấm hình gia đình của mình cho mọi người cùng xem để xác minh.

Sự việc thu hút đông đảo người xem xung quanh, thế nhưng mọi người cũng chỉ đứng lại và giúp cô nàng chặn chiếc xe ô tô. Nhưng chính vì thế mà tình trạng giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng khiến lực lượng chức năng phải có mặt để giải tán đám đông. Sau đó 3 người liên quan trong vụ việc được mời về trụ sở làm việc.

Hiện sự việc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.