Như Quỳnh khiến đồng nghiệp, khán giả lo lắng khi đăng đàn cầu nguyện cho bố của bà chủ TT Thúy Nga

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 28/04/2022 12:00:57(GMT+7)
Như Quỳnh khiến đồng nghiệp, khán giả lo lắng khi đăng đàn cầu nguyện cho bố của bà chủ TT Thúy Nga

(Techz.vn) Vừa trải qua nỗi đau mất người thân, Như Quỳnh lại gây lo lắng khi đăng đàn cầu nguyện sức khỏe.

Mới đây ca sĩ Như Quỳnh bất ngờ đăng đàn cầu nguyện và nhận được nhiều sự quan tâm, hỏi han từ khán giả. Được biết cô chia sẻ: “Như Quỳnh xin được nguyện cầu cho sức khoẻ của Bác Lai . Mong Bác chắc chắn sẽ được khoẻ lại! Chúng ta cùng hiệp thông cầu nguyện cùng gia đình anh Thy - chị Thuỷ , Kim và Trang , và các cháu , Chúa và Đức Mẹ sẽ ban ơn lành !

Đã từ lâu , với Như Quỳnh , bác Lai cũng như người cha của mình trong cuộc sống này ( Hình Bác lúc nào cũng thật bảnh bao )”.

Dưới bài đăng của ca sĩ Như Quỳnh, khán giả đồng loạt gửi lời động viên, cầu nguyện cho sức khỏe của bố ruột bà chủ Thúy Nga có thể tốt trở lại, nhanh chóng bình phục.

Được biết người trong hình ảnh mà ca sĩ Như Quỳnh nhắc tới là bố của bà chủ TT Thúy Nga. Trước đó bà chủ trung tâm Thúy Nga Paris By Night đăng tải dòng trạng thái cầu nguyện cho cha của mình là ông Tô Văn Lai. Được biết, do tuổi già sức yếu, sức khỏe của ông Lai đang không được ổn. Mặc dù được gia đình, người thân hết lòng chăm sóc động viên nhưng thời điểm hiện tại lại khiến ai nấy đều lo lắng.

Chỉ cách đây ít ngày, ca sĩ Như Quỳnh đau đớn khi nhận tin ca sĩ Tường Khuê – em trai ruột của ca sĩ Như Quỳnh đã qua đời do đột quỵ Được biết, trong gia đình, Tường Khuê được nhận xét rất giống chị gái vì đam mê nghệ thuật, đặc biệt và thời trang và ca hát. Giống như Như Quỳnh, Tường Khuê rất thích dòng nhạc dân ca, trữ tình sâu lắng. Anh cũng là người sở hữu giọng hát trầm ấm, tình cảm cùng phong cách biểu diễn chuyên nghiệp.

Lê Lâm Quỳnh Như (sinh ngày 9 tháng 9 năm 1970) thường được biết đến với nghệ danh Như Quỳnh, là một nữ ca sĩ người Mỹ gốc Việt thành công với dòng nhạc trữ tình. Năm 1993, cô sang Hoa Kỳ định cư theo diện HO. Năm 1994, Trung tâm Asia đã ký hợp đồng với cô. Năm 1996, cô chuyển sang cộng tác cho Trung tâm Thúy Nga.

 

Phản ứng không ngờ của Đàm Vĩnh Hưng khi nghe con trai nuôi Hoài Linh hát, toát mồ hôi khi hát chung

(Techz.vn) Khả năng ca hát của Hoài Lâm ra sao mà khiến Đàm Vĩnh Hưng phải toát ‘mồ hôi hột’?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất