Hé lộ di chúc và tài sản cuối cùng mà cố nghệ sĩ Vũ Linh để lại cho con cháu

Đạt Nguyễn, 08/03/2023 16:13:30(GMT+7)
Hé lộ di chúc và tài sản cuối cùng mà cố nghệ sĩ Vũ Linh để lại cho con cháu

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Vũ Linh khiến người thân và khán giả không khỏi thương xót.

Những ngày qua, khán giả cả nước bàng hoàng nhận tin nghệ sĩ Vũ Linh qua đời sau thời gian dài chống chọi lại bệnh tật. Ngày diễn ra đám tang, nhiều đồng nghiệp và người thân đã có mặt và tiễn đưa cố nghệ sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng. Sự ra đi của cố nghệ sĩ khiến nhiều người vô cùng đau xót.

 

Tối ngày 7/3, Bình Tinh - con nuôi của cố NS Vũ Linh bất ngờ hé lộ di chúc ba để lại cho riêng cô. Không phải tiền bạc hay nhà cửa, NS Vũ Linh đã dặn dò di chúc cho con gái nuôi là những điều vô giá, có ý nghĩa thiêng liêng.

 

"Di chúc ba để lại cho con gái nuôi: Giữ đạo đức - hát hay - diễn giỏi - luôn cố gắng, tài sản khủng ba để lại cho con gái nuôi: Là duyên - là nghề - là nghệ thuật", Bình Tinh cho hay. Có thể thấy được tình cảm sâu đậm của NS Vũ Linh dành cho con cháu, dù đang bệnh tật nhưng vẫn suy nghĩ cho người.

Trước đó nhiều tin đồn trên mạng xã hội lại cho rằng cố nghệ sĩ để lại toàn bộ tài sản cho NS Bình Tinh. Thông tin thất thiệt trên đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới gia đình và NS Bình Tinh.

 

"Nhiều YouTuber bịa đặt thông tin ông hoàng cải lương Hồ quảng thời trẻ vướng mọi tật xấu nên tán gia bại sản, sống cô độc, nghèo khổ... vợ con của Vũ Linh bất ngờ xuất hiện ở đám tang gây rối, đòi chia gia tài với con nuôi và người thân.

Thời gian qua Bình Tinh mất nhiều người thân, từ cha, mẹ, anh hai, dì, cậu và bây giờ là ba nuôi Vũ Linh. Bình Tinh chưa mãn tang mẹ, giờ đội thêm tang ba nuôi. Ai lâm vào hoàn cảnh như Bình Tinh đều không thể chịu đựng. Hãy đặt mình vào vị trí Bình Tinh và thương em ấy, đừng thêu dệt bất kỳ điều gì", người thân cố nghệ sĩ chia sẻ.

 

Nghệ sĩ Vũ Linh thuộc Thế hệ vàng của sân khấu cải lương Việt Nam. Ông tên thật là Võ Văn Ngoan, sinh năm 1958 tại Sài Gòn, xuất thân trong gia đình nghèo khó, việc học hành dang dở. Năm 13 tuổi, ông theo học hát ở trường Văn Phát, sau chuyển qua học ca cổ với thầy Văn Vĩ.

 

‘Vén màn’ quá khứ của hotgirl chuyển giới ‘không ngán ai’ Huỳnh My: Thay người yêu như thay áo

Dù tính cách ngang ngược song Huỳnh My là cao thủ tình trường, thay người yêu như thay áo, toàn hẹn hò với nam nhân ngoại quốc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất