Gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh bị kẻ lạ đột nhập ngay sau khi ông vừa qua đời

Đạt Nguyễn, 07/03/2023 14:44:43(GMT+7)
Gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh bị kẻ lạ đột nhập ngay sau khi ông vừa qua đời

Thông tin về cố nghệ sĩ Vũ Linh vẫn đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo phía khán giả.

Sau sự ra đi của cố nghệ sĩ Vũ Linh, những thông tin liên quan đến ông vẫn nhận được sự quan tâm đông đảo từ khán giả. Theo đó khi bước sang ngày thứ 2 của tang lễ nghệ sĩ Vũ Linh, ca sĩ Hồng Phượng mới đây đã có những chia sẻ về cố nghệ sĩ. Cô còn cho biết gia đình bị kẻ lạ đột nhập trong những ngày cố nghệ sĩ Vũ Linh mới qua đời.

 

"Đầu tiên tôi cũng xin thay mặt mẹ và cậu, cũng như Hồng Loan là người gần gũi nhất với cậu xin cảm ơn tất cả mọi người từ các cô, chú, ông, bà, anh chị em nghệ sĩ đã rất yêu thương cậu. Cảm ơn các quý vị khán giả đã từ mọi nơi đến đây để thắp hương cho cậu", Hồng Phượng gửi lời cảm ơn tới toàn thể khán giả vì quan tâm cũng như gửi lời động viên tới gia đình những ngày qua.

 

Cháu gái cố nghệ sĩ nói thêm: "Tôi muốn xin lỗi tất cả mọi người trong báo giới, cũng như là tất cả khán giả đến đây nhưng không được sự tiếp đón rõ ràng, kỹ lưỡng hơn. Bởi trong khoảng thời gian cậu mất tại nhà, thì việc đó diễn ra quá nhanh và gia đình rất bối rối. Có một số người đã cố ý lẻn vào nhà và để thông tin rò rỉ, đó là điều gia đình không muốn".

 

Hồng Phượng cho biết gia đình muốn NS Vũ Linh luôn có hình ảnh đẹp trong mắt khán giả vì bản thân cố nghệ sĩ luôn yêu cái đẹp. Mỗi khi bước xuống giường bệnh, NS Vũ Linh luôn phải đi một đôi giày và bộ đồ thật đẹp. Cố nghệ sĩ cũng chải tóc đàng hoàng trước gương rồi mới tới bệnh viện khám bệnh.

 

Vũ Linh tên thật là Võ Văn Ngoan, sinh năm 1958 tại Sài Gòn. Vũ Linh mê và theo học hát khá sớm với thầy Văn Vĩ. Sau đó anh theo đoàn Đồng ấu Hoa Thế Hệ, rồi gánh hát Hoa Anh Đào Kim Chưởng.

 

Netizen xót xa khi biết tình trạng của người con trai út trong vụ tai nạn 3 mẹ con tử vong ở Nghệ An

Sau khi biết tình hình hiện tại của người con út trong vụ tai nạn thương tâm ở huyện Hưng Nguyên, Nghệ An, cư dân mạng không khỏi xót thương và lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất