Mỹ Tập gặp ‘sự cố’ trong khi biểu diễn, phản ứng của khán giả gây bất ngờ

Đạt Nguyễn, 05/02/2023 22:07:07(GMT+7)
Mỹ Tập gặp ‘sự cố’ trong khi biểu diễn, phản ứng của khán giả gây bất ngờ

Khán giả không còn quá xa lạ khi Mỹ Tâm gặp sự cố biểu diễn.

Mới đây cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Mỹ Tâm trình diễn ca khúc Vì em quá yêu anh. Theo đó Mỹ Tâm đã thể hiện ca khúc trong một minishow đầu năm mới để chiêu đãi người hâm mộ. Với giai điệu vui tươi, Mỹ Tâm đã có màn biểu diễn được cả ekip công nhận và tạo được không khí vui vẻ trong buổi liveshow hôm đó.

 

Đây là ca khúc mà Mỹ Tâm viết lời, thế nhưng cô nàng lại quá mải mê nhảy múa dẫn tới quên lời ca khúc khiến ai cũng bất ngờ. Cụ thể, đoạn điệp khúc của bản hit này vang lên vô cùng bắt tai, vừa nhún nhảy vừa hát đã khiến Mỹ Tâm quên lời một câu hát khiến nhóm bè phải "ra tay" cứu Mỹ Tâm bằng cách bè vào phần lời mà nữ ca sĩ đã quên.

 

Cô nàng nhanh chóng chữa cháy bằng cách nhún nhảy và tạo ra không khí vui vẻ. Nếu không để ý sẽ chẳng thể nào nhận ra được Mỹ Tâm đã mắc lỗi. Ngay khi được chia sẻ, đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tuy nhiên mọi người không lấy làm lạ khi Mỹ Tâm mắc lỗi quên lời.

Cô nàng vốn nổi danh với những tình huống trớ trêu quên lời khi diễn. Thế nhưng cũng chính vì điều đó mà khán giả biết được rằng Mỹ Tâm luôn hát live và không bao giờ hát nhép.

 

2022 là một năm vô cùng thành công của Mỹ Tâm khi tên tuổi nữ ca sĩ phủ sóng với các đêm nhạc đỉnh cao. Từ My Soul cho đến Tri âm, Mỹ Tâm đã chứng minh được sức hút bền vững của mình sau rất nhiều năm làm nghề.

 

Sau nhiều năm làm nghề, Mỹ Tâm vẫn là cái tên sáng giá được đông đảo người hâm mộ và đồng nghiệp tôn trọng. Cô đi lên bằng chính thực lực của bản thân và không vướng phải scandal nào trong suốt quá trình là nghề. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ thấy Mỹ Tâm tâm huyết với nghề ra sao. Dù đã hoạt động nhiều năm song Mỹ Tâm vẫn là hình mẫu lý tưởng của nhiều đồng nghiệp và ca sĩ trẻ hiện tại.

 

‘Cô giáo vật lý’ Minh Thu đình đám một thời thay đổi sau 2 năm nổi tiếng, diện mạo mới khác lạ

Sau gần 2 năm gây bão trên khắp các trang mạng xã hội, ‘cô giáo vật lý’ Minh Thu một thời đã thay đổi diện mạo một cách khác lạ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất