Lê Dương Bảo Lâm xót xa trước ngày con gái tiểu phẫu lần 2, CĐM gửi lời động viên

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 07/12/2021 10:28:06(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm xót xa trước ngày con gái tiểu phẫu lần 2, CĐM gửi lời động viên

(Techz.vn) Nam diễn viên nhói lòng khi con gái phải lên bàn mổ lần thứ 2 để chữa rò luân nhĩ, tuy nhiên cũng không quên đăng những bức ảnh “dìm hàng” con gái vô cùng đáng yêu.

Chiều ngày 6/12, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ hình ảnh ái nữ lên trang cá nhân và nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Theo đó, nam diễn viên cho biết con gái sắp thực hiện tiểu phẫu lần thứ 2 để chữa rò luân nhĩ.

Lê Dương Bảo Lâm nhói lòng khi nói việc con gái phải tiểu phẫu.

"Ngày mai con gái đi mổ lỗ tai rồi. Cố lên con nha, đau một lần rồi thôi. Con gái ba mạnh mẽ lắm. Thương con Bảo Nhi và xin lỗi để thích hợp với cái status này ba phải lựa tấm hình xu nhất của con", Lê Dương Bảo Lâm nhắn nhủ đến con gái mình.

Tuy nhiên anh vẫn không quên "dìm hàng" con gái mình bằng hình ảnh mếu máo.

Ngay lập tức, bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều lời động viên, an ủi từ cư dân mạng. Netizen gửi lời chúc ca tiểu phẫu sẽ diễn ra thành công và thuận lợi, một số người đưa ra những lời khuyên chữa trị cho con gái nam diễn viên.

Đáp lại tình cảm của khán giả và những người quan tâm, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ đây là bệnh bẩm sinh của bé. Có nghĩa là lỗ tai thứ hai của Bảo Nhi thường xuyên bị rò rỉ nước ra ngoài gây mùi hôi buộc phải mổ.

Gia đình Lê Dương Bảo Lâm.

"Nhi bị rò luân nhĩ chứ không phải là viêm tai giữa cô chú ơi. Cái này là mình phải tiểu phẫu mới hết vĩnh viễn.

Gia đình em cũng đi tham khảo nhiều nơi rồi, mình phải tiểu phẫu mới hết chứ uống thuốc nó sẽ tái đi tái lại. Cho nên mấy chị phụ huynh quan sát lỗ tai con mình có cái lỗ nhỏ đó hay không, xui xui nó thúi là mệt lắm", Lê Dương Bảo Lâm nói thêm.

Mố số bình luận của cư dân mạng quan tâm, hỏi han ái nữ nhà Lê Dương Bảo Lâm:

-Mạnh mẽ lên con gái chúc con nhanh khỏi bệnh

-Thương con chúc con mau hết bệnh nhe

-Mạnh mẽ lên con nhé thương con lắm

-Thương bé bảo nhi quá. Cố lên con nhé!

-Chúc con mau khỏe lại nhé! Con gái bố Lâm mạnh mẽ nè.

-Cố lên nha con chúc con mạnh mẽ mau khoẻ nè

CĐM động viên an ủi gia đình nam diễn viên.

Trước đó, con gái của Lê Dương Bảo Lâm từng tiểu phẫu chữa rò luân nhĩ vào tháng 3 năm 2021. Cô bé trong bộ trang phục bệnh nhân khiến nhiều người không khỏi xót xa. Sau khi thực hiện phẫu thuật lần 1, Lê Dương Bảo Lâm cũng chia sẻ về bệnh tình và trạng thái của cô con gái, anh cho biết bé đã thực hiện phẫu thuật thành công và đang trong quá trình hồi phục.

 

Ninh Dương Lan Ngọc lộ mặt mộc không make up, nhan sắc thực không qua app chỉnh sửa gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Nữ diễn viên bất ngờ hé lộ 100% mặt mộc của mình khi đăng tải story lên trang cá nhân, nhan sắc thật không qua app chỉnh sửa gây ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất