Giải trí

Bạn thân chia sẻ về mối quan hệ với Quách Ngọc Tuyên, tiết lộ quá khứ ít ai biết giữa 2 người

Bạn thân chia sẻ về mối quan hệ với Quách Ngọc Tuyên, tiết lộ quá khứ ít ai biết giữa 2 người

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Lê phương đã đăng tải hình ảnh đồng hành cùng đàn anh Quách Ngọc Tuyên. Được biết, cả 2 diễn viên đều đang thực hiện chung dự án và sắp trình làng khán giả sản phẩm của mình trong thời ngắn sắp tới.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Lê Phương cũng lần đầu tiết lộ về mối nhân duyên đặc biệt với Quách Ngọc Tuyên. Được biết cả hai người đều là những cái tên quen thuộc của làng giải trí Việt nhưng vẫn hiếm khi có dịp hợp tác. Đáng chú ý, Lê Phương và Quách Ngọc Tuyên còn là những người bạn học chung một lớp thời đại học với nhau.

Nữ diễn viên Thương con cá rô đồng viết trên trang cá nhân: "Học cùng lớp anh Vi Cá Quách Ngọc Tuyên, sau 18 năm mới đủ duyên hợp tác! Hi vọng anh em mình sẽ tạo nên một món ăn tinh thần giá trị chứ không vô vị như Vây Cá anh ha".

Theo những gì Lê Phương tiết lộ, Quách Ngọc Tuyên và cô từng học chung tại Trường Cao đẳng Sân khấu và Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh. Thời điểm đó, Lê Phương là sinh viên Khoa Diễn viên sân khấu và điện ảnh (K8, năm 2003). Lê Phương sinh năm 1984, trong khi đó anh "Vi Cá" Quách Ngọc Tuyên hơn cô 1 tuổi.

Trước những chia sẻ của Lê Phương, khán giả không khỏi tò mò và ngỡ ngàng. Nhiều người cũng thể hiện sự mong chờ đối với sản phẩm kết hợp giữa hai người trong thời gian sắp tới. Một số bình luận của cộng đồng mạng:

"Dễ thương quá trời luôn mẹ Pháo Bông ơi. Hóng phim mới của mẹ Phương quá nè."

"Có anh Vi Cá và chị Phương thì chỉ cần nghe thôi đã khoái khoái nước miếng rồi."

"Hâm mộ cả hai anh chị, mong dự án quá nha."

Quách Ngọc Tuyên (sinh năm 1984) ghi dấu trong lòng khán giả qua loạt vai diễn trong: Vi Cá tiền truyện, Cái Tết của thằng khờ, Cuốc xe nửa đêm... Nam diễn viên sở hữu gương mặt điển trai, lối diễn hài hước đã trở thành "người tình trong mộng" của nhiều fan nữ, trong đó có Thảo Hân - vợ trẻ kém anh 16 tuổi.

Chia sẻ về cuộc sống với vợ trẻ kém 16 tuổi, Quách Ngọc Tuyên thừa nhận, lúc mới quen biết Thảo Hân anh từng muốn dừng lại vì sợ ảnh hưởng đến việc học hành, tương lai của cô. "Thời điểm đó, tôi chưa may mắn được khán giả thương nhiều như bây giờ. Công việc chưa ổn định, nhà cửa tôi cũng chưa có. Khi mới quen Hân, tôi sợ ảnh hưởng đến tương lai của cô ấy", Quách Ngọc Tuyên bày tỏ.

 

Ninh Dương Lan Ngọc lộ mặt mộc không make up, nhan sắc thực không qua app chỉnh sửa gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Nữ diễn viên bất ngờ hé lộ 100% mặt mộc của mình khi đăng tải story lên trang cá nhân, nhan sắc thật không qua app chỉnh sửa gây ngỡ ngàng.