Sau loạt ồn ào, Trấn Thành lại bất ngờ ‘cầu xin’ khán giả 1 điều liên quan đến pháp luật gây xôn xao

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 20/01/2022 11:24:06(GMT+7)
Sau loạt ồn ào, Trấn Thành lại bất ngờ ‘cầu xin’ khán giả 1 điều liên quan đến pháp luật gây xôn xao

(Techz.vn) Hành động ‘cầu xin’ khán giả của Trấn Thành sau loạt ồn ào từ thiện tai tiếng khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Thời gian qua, Trấn Thành là một trong nhiều nghệ sĩ phải đau đầu để giải quyết ồn ào từ thiện miền Trung năm 2020. Anh bị khán giả và nữ CEO nghi ngờ rằng có hành vi ăn chặn và không minh bạch cách làm từ thiện. Để chứng minh bản thân không ăn chặn, Trấn Thành đã sao kê toàn bộ tài khoản kêu gọi nhưng vẫn nhận nhiều chỉ trích từ dư luận.

Mới đây trên livestream của mình, MC Trấn Thành đã có những chia sẻ xoay quanh dự án web-drama mà anh vừa mới phát hành. Tại đây, nam MC đã "cầu xin" khán giả không nên cắt phim của anh thành những đoạn video để đưa lên TikTok. Ngoài ra, Trấn Thành cũng mong người hâm mộ của mình thượng tôn pháp luật, yêu thương, bảo vệ nghệ sĩ thay vì làm loãng view phim của anh.

Được biết hành động cắt phim và đăng lên các  nền tảng MXH khác nhau sẽ làm giảm lượng tương tác giữa khán giả và bộ phim cũng như khiến bộ phim không còn giữ được nhiệt như trước. Bên cạnh đó việc cắt ghép này cũng không đúng với pháp luật và là hành vi sai trái.

Trước đó nam MC Trấn Thành cũng từng than thở rằng việc bộ phim của mình dù chưa được chiếu nhưng lại bị rò rỉ một số thông tin trên mạng xã hội. Việc rò rỉ thông tin hay nội dung trước sẽ khiến coh nội dung bộ phim mất hay và khiến cả ekip phải chịu thiệt thòi lớn. Được biết đây là bộ phim do Trấn Thành đầu tư và bỏ công sức ra để phục vụ bà con nhân dịp tết sắp tới.

Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi buồn ghê. Phim Hẻm cụt tôi chưa kịp phát thì mấy bạn lên TikTok phát hết trơn rồi. Cho tôi năn nỉ, mọi người đừng làm như vậy, tội nghiệp tôi quá. Một bộ phim hay là do nội dung bí ẩn, các bạn vào xem full cả tập thì mới thấy hay. Nhiều người cứ lấy nội dung của người ta rồi cắt ra clip để phát, như vậy thì tôi buồn lắm".

Dưới livestream của mình, Trấn Thành nhận được nhiều lời động viên an ủi từ đồng nghiệp cũng như bạn bè trong giới. Khán giả cũng lên án gay gắt việc có người làm rò rỉ thông tin gây ảnh hưởng nghiêm trong cho toàn bộ ekip quay và sản xuất.

 

Lệ Quyên báo tin vui sau thời gian dài chờ đợi, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Bài đăng trên trang cá nhân của Lệ Quyên nhanh chóng nhận được những lời chúc mừng từ khán giả và người hâm mộ.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất